Xuất hiện bản sao của Ibrahimovic tại TP Hồ Chí Minh?

Chiều và tối ngày hôm qua những hình ảnh về một người đàn ông ngoại quốc với nhân dạng khá giống tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã bị chộp lại khi đi dạo trên đường phố của Sài Gòn gây nên cơn sốt cho các cư dân mạng.

Nếu chỉ là thoạt nhìn  qua những bức hình này  thì có lẽ ai cũng giật mình và tin rằng  Zlatan Ibrahimovic đang nghỉ mát tại TP.HCM. Bằng chứng là từ ngoại hình, mái tóc, khuôn mặt cực ngầu cho đến ria mép quý ông,… mọi thứ đều rất giống siêu sao Thuỵ Điển. Niềm tin của người hâm mộ về việc Ibrahimovic đến Việt Nam càng có cơ sở khi hậu cảnh phía sau là những đặc trưng của thành phố mang tên Bác nói riêng cũng như đất nước hình chữ S nói chung. Đó là nhà thờ, bưu điện Sài Gòn…

Anh chàng này lượn lờ Bưu điện Sài Gòn

Người giống Ibrahimovic đi đến bưu điện Sài Gòn

Tuy nhiên nếu so sánh kỹ Ibrahimovic và anh chàng trong bức hình thì đó chỉ là một sự giống nhau thú vị về ngoại hình. Còn thực sự đây không phải là Ibrahimovic. Điểm khác biệt có thể thấy rõ là những hình xăm trên cánh tay, bắp tay và cổ tay của Ibra. Trong khi anh chàng trong bức hình lại không có hình xăm nào ở những vị trí đó. Ngoài ra là cột tóc phía sau của siêu sao Thuỵ Điển. Nó khá dày và được cột cao nhưng anh chàng “Ibrahimovic phẩy” lại khá lơ thơ và mỏng.
Hơn nữa là những nếp nhăn trên khuôn mặt. Ibrahimovic đã 34 tuổi. Và anh không thể che giấu những nếp nhăn ở khoé mắt. Tuy nhiên anh chàng trong bức hình được chia sẻ thì trẻ hơn.

Ibrahimovic xăm ở bắp tay và cổ tay

Ibrahimovic xăm ở bắp tay và cổ tay
Thực ra, trên thế giới có rất nhiều những sự giống nhau đến mức tình cờ về ngoại hình của một người bình thường với siêu sao thế giới.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: