Xuân Trường sẽ được nhiều quyền lợi hơn khi đến Gangwon FC

Trưa ngày 22/12, bầu Đức đã có cuộc làm việc với đại diện 2 đội bóng Gangwon FC và Incheon United (Hàn Quốc) cùng người đại diện của Lương Xuân Trường về việc tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ chuyển sang khoác áo CLB Gangwon FC từ Incheon United.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Xuân Trường chính thức là người của Gangwon FC

Theo đó, từ mùa giải 2017, Xuân Trường sẽ được thi đấu ở giải K-League Classic trong màu áo Gangwon FC – đội bóng mới thăng hạng từ K-League Challenge dưới sự dẫn dắt của HLV Choi Yoon Gyum – cựu HLV trưởng CLB HAGL.

Chia sẻ với chúng tôi sau cuộc làm việc với đại diện, bầu Đức xác nhận việc Xuân Trường chính thức khoác áo CLB Gangwon – đội bóng được cho là đại gia mới nổi của K-League Classic khi đang vung tiền chiêu mộ đến 11 tân binh chuẩn bị cho mùa bóng mới 2017.

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng chia sẻ về điều khoản để ông đồng ý cho Xuân Trường khoác áo CLB Gangwon, sự kiện được tờ báo Chosun của Hàn Quốc còn cho rằng đây là vụ chuyển nhượng “bom tấn” của bóng đá Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Bầu Đức nói: “Do hôm nay tôi vội ra sân bay đi giải quyết công việc quá nên chỉ có cuộc làm việc chớp nhoáng trong vòng 15 phút với đại diện đội bóng Gangwon FC lẫn người đại diện của Xuân Trường ở Hàn Quốc. Thực chất, Gangwon FC mua lại bản hợp đồng còn thời hạn 1 năm của Xuân Trường với Incheon United và 2 đội bóng Hàn Quốc tự làm việc với nhau, rồi thông báo cho HAGL, chờ sự chấp thuận của tôi”.

Theo bầu Đức, chi tiết bản hợp đồng mới của Xuân Trường, ông đã giao cho cấp dưới là ông Nguyễn Tấn Anh làm việc. Bầu Đức chỉ đưa ra một số điều kiện để Xuân Trường khoác áo Gangwon FC mùa giải tới, như việc đảm bảo cầu thủ của ông phải được ra sân ít nhất từ 30 đến 40% số trận tại K-League Classic. Điều kiện ăn ở, sinh hoạt, hay cả lương bổng của Xuân Trường tại Hàn Quốc cũng phải hơn khi ở Incheon United.

Ngoài ra, một điều quan trọng nữa, đội bóng Gangwon phải chấp thuận điều khoản để Xuân Trường về nước khoác áo các ĐTQG như U23 Việt Nam dự SEA Games 2017 lẫn ĐT Việt Nam tham dự các giải đấu khác, chứ không thể làm khó với anh như trước kia. Hầu hết các điều kiện bầu Đức đưa ra được CLB Gangwon đồng ý và họ cũng nói sẽ cấp xe hơi, nhà riêng…để tạo điều kiện tốt nhất cho Xuân Trường thi đấu ở Hàn Quốc.

Bên cạnh vụ chuyển nhượng của Lương Xuân Trường, trưa ngày 22/12 bầu Đức đã có cuộc làm việc với CLB Ansan Mugunhwa (K-League Challenge – Hàn Quốc) về bản hợp đồng của hậu vệ Lê Đức Lương. Theo đó, cầu thủ chạy cánh kể trên sẽ đầu quân cho Ansan Mugunghwa trong 2 mùa giải tới.

Theo Khám Phá

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: