Xuân Trường chính thức ra mắt Gangwon FC

Sáng ngày 9/1, Xuân Trường đã có mặt tại Đại Sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc ở Seoul để tham dự cuộc họp báo ra mắt CLB mới – Gangwon FC.

Lương Xuân Trường ra mắt Gangwon FC: '150.000 kiều bào Việt Nam ở Hàn Quốc chào đón anh' - ảnh 1

Trả lời trong buổi họp báo, Xuân Trường nói: “Tôi cảm nhận được áp lực khi chuyển đến thi đấu Gangwon. Sau một năm khoác áo Incheon United tôi nhận thấy K-League là giải đấu chất lượng hàng đầu châu lục, các trận đấu có chuyên môn cao và rất hấp dẫn”.

Khi được phóng viên Hàn Quốc hỏi về ưu, khuyết điểm của mình, Lương Xuân Trường chỉ nêu nhược điểm: “Tôi biết mình chưa có khả năng phòng ngự tốt, tôi cũng không cạnh tranh được thể lực so với các cầu thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi sẽ nỗ lực để cải thiện mình trong thời gian tới để có thể được HLV trọng dụng”.

Tuy nhiên, Trường nói rằng khi chuyển đến Gangwon, anh có thuận lợi vì được dẫn dắt bởi HLV Choi Yun-kyum – người mà anh biết từ bé, nên rất tự tin mình sẽ thích nghi với lối đá của Gangwon.

Theo hợp đồng đã ký, Xuân Trường sẽ thi đấu cho Gangwon FC trong 1 năm. Phía Gangwon FC cũng nhắc lại lời hứa sẽ để cầu thủ quê Tuyên Quang được ra sân nhiều hơn (khi thi đấu cho Incheon United, Xuân Trường chỉ được ra sân 4 trận).

“Mục tiêu của Gangwon FC trong năm 2017 sẽ là một suất dự AFC Champions League. Chúng tôi tin tưởng sẽ đủ khả năng để làm việc đó, bởi Gangwon đã có được Xuân Trường – cầu thủ mà chúng tôi theo dõi từ rất lâu”, Giám đốc điều hành Jo Tae-ryong của CLB Gangwon FC nói.

 

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: