Wenger xin lỗi người hâm mộ của Arsenal

HLV Arsene Wenger vừa bất ngờ lên tiếng gởi lời xin lỗi đến toàn thế fan Arsenal sau những ngày mà sự căng thẳng giữa ông và CĐV hâm mộ của Pháo thủ càng lúc càng bị đẩy cao.

Trong những tuần qua, những CĐV Arsenal đã có rất nhiều động thái yêu cầu BLĐ Arsenal sa thải HLV Wenger. Đáp lại, “Giáo sư” đã “cứng rắn” khẳng định sẽ không rời khỏi Emirates.
 
Tuy nhiên, ngày hôm qua, HLV người Pháp đã chấp nhận “nhún mình” khi lên tiếng xin lỗi những CĐV Arsenal.
 
Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Tôi luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho CLB. Nếu không vì CLB, tôi đã không dành 19 năm để cống hiến cho Arsenal, cũng như Sir Alex dành 26 năm để làm việc ở M.U. 
 
Tôi đã dành trọn tâm trí trong phần lớn thời gian ở cuộc đời để cố gắng mang lại những điều tốt nhất có thể. Mục tiêu của tôi là giữ nụ cười trên môi những người hâm mộ. Thật không may mắn, tôi đã không làm được điều đó ở mùa giải này. Tôi thực sự xin lỗi về điều đó”.
 
Khi được hỏi liệu ông có thể tiến tới cột mốc 26 năm của Sir Alex ở M.U, HLV Wenger mỉm cười đáp: “Không, không bao giờ tôi làm được điều đó đâu. Các bạn đừng lo lắng”.
 
Cuối cùng, khi được hỏi về cuộc biểu tình của CĐV Arsenal, HLV người Pháp cho biết: “Các bạn đưa lên mặt báo rồi sau đó lại hỏi tôi cảm giác thế nào.
 
Tôi đang phải làm công việc mà phải chịu sự phán xét lớn. Dù sao, các bạn có thể làm bất kỳ điều gì miễn là phải tôn trọng tôi. Tôi nghĩ mình đang nhận sự đối xử tồi tệ nhất”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: