Walcott và Chamberlain được khuyên theo chân Whilshere cứu vãn sự nghiệp

Cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng, cả Theo Walcott và Alex Oxlade-Chamberlain nên rời Arsenal để cứu vãn sự nghiệp của mình.

Jack Wilshere đã gây bất ngờ khi rời Arsenal ở ngày cuối kì chuyển nhượng hè vừa qua để đến Bournemouth theo hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

 
 
Theo Jamie Carragher, nếu không muốn sự nghiệp của mình đi vào ngõ cụt thì 2 ngôi sao người Anh nữa là Theo Walcott và Alex Oxlade-Chamberlain cũng phải rời Emirates càng sớm càng tốt.
 
“Cả 3 cầu thủ này đều trải qua một kịch bản như nhau mỗi mùa: không có cơ hội ra sân nhiều, chấn thương, trở lại nhạt nhoà rồi không có tên trong danh sách đá chính”, Jamie Carragher nói về Wilshere, Theo Walcott và Alex Oxlade-Chamberlain, 3 cầu thủ từng được coi là thần đồng của Arsenal.
 
“Giờ tôi vẫn không hiểu vị trí nào tốt nhất cho Oxlade-Chamberlain. Tiền đạo hay đá cánh. Cậu ấy luôn khởi đầu mùa giải rất tốt nhưng rồi thì chìm dần.
 
Vị trí của Walcott còn lố bịch hơn. Là cầu thủ đá cánh nhưng thậm chí Wenger còn coi cậu ấy như một tiền đạo nhưng chẳng gây được nhiều ấn tượng. Cả 2 nên ra đi sẽ tốt cho sự nghiệp của mình”, huyền thoại Liverpool nhận định.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: