VPF tổ chức Gala trao giải các giải BĐCN 2015

Tối mai (28/9), Công ty VPF sẽ tổ chức đêm Gala trao giải các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2015 tại trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

VPF tổ chức Gala trao giải các giải BĐCN 2015
Becamex Bình Dương lập cú đúp vô địch quốc gia mùa giải 2015. Ảnh: Đình Viên.

Với mục đích tôn vinh những tổ chức, cá nhân và nhà tài trợ đã có đóng góp tích cực, cùng các HLV, cầu thủ xuất sắc và các trọng tài đã nỗ lực cống hiến trong suốt mùa giải vừa qua, Công ty VPF sẽ tổ chức Gala Trao giải các giải BĐCN QG 2015. Theo kế hoạch, đêm Gala này sẽ được bắt đầu từ 16h30 đến 18h00 ngày 28/9 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

BTC cho biết Gala trao giải lần này sẽ rất hoành tráng và chương trình được phối hợp truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam và dĩ nhiên là trực tiếp trên kênh Youtube của VPF Media. Gala trao giải sẽ được tổ chức trang trọng và sôi động nhằm truyền tải những thông điệp đẹp trong bóng đá, mang đến những giây phút hấp dẫn và nhiều cảm hứng cho người xem.

Chương trình sẽ có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ VH,TT&DL, Tổng cục TDTT, đại diện lãnh đạo UBND các tỉnh có đội bóng, các cơ quan ban ngành, lãnh đạo VFF, VPF, đội ngũ HLV, đại diện các CLB bóng đá, các cầu thủ tiêu biểu, xuất sắc nhất giải. Và dĩ nhiên không thể thiếu đại diện hội CĐV của các CLB đến tham dự và cổ vũ trực tiếp cho chương trình.

Trong đêm Gala này, BTC sẽ tiến hành công bố kết quả các giải thưởng của các giải BĐCN mùa bóng 2015. Bên cạnh việc ngôi vị Nhất, Nhì, Ba của các giải BĐCN đã được xác định, tất cả những danh hiệu như cầu thủ, HLV, trọng tài xuất sắc nhất, đội hình tiêu biểu, giải phong cách, CLB có Hội CĐV tốt nhất…cũng sẽ được công bố.

Để góp phần cho đêm Gala thêm phần sôi động, BTC cũng đã mời những ca sỹ hàng đầu như Minh Quân, Trần Lập, Mỹ Dung, Nhóm Bee.T, Vũ đoàn Grammy…với các tiết mục ca nhạc được dàn dựng công phu. BTC hy vọng đây sẽ là một đêm đáng nhớ với những cá nhân cầu thủ, HLV, trọng tài…những người đã nỗ lực hết mình để mang đến niềm vui cho người hâm mộ môn thể thao vua trong suốt 1 năm qua

Nguồn: Chip – Báo Thể thao Việt Nam
Loading...

Hãy chia sẻ:

About Mã Siêu

Like fan page để kết nối với tôi tại https://www.facebook.com/masieu/

Bình luận: