Van Gaal kêu gọi CĐV Man United từ bỏ niềm tin “vô đối”

Ngay ở cuộc họp báo trước trận gặp Bournemouth, Louis van Gaal đã phát biểu với đại ý rằng :”Thời của một Manchester United luôn chịu áp lực phải thắng mọi trận đã qua, bây giờ các CĐV phải chấp nhận một giai đoạn thời kỳ khác”.

Trong thời gian qua, HLV Van Gaal đã hứng chịu quá nhiều sự phản ứng từ phía người hâm mộ, đặc biệt sau khi M.U bị loại khỏi Champions League.
 
Van Gaal gởi lời xin lỗi người hâm mộ vì trận thua Wolfsburg nhưng vẫn kêu gọi CĐV Man United chấp nhận Quỷ đỏ của hiện tại
 
Trước tình hình đó, HLV người Hà Lan đã kêu gọi những CĐV M.U nên trở về thực tại và không nên đòi hỏi quá cao về CLB.
 
Ông nói: “Vấn đề của chúng ta là phải đáp ứng sự mong đợi quá lớn từ những CĐV. Bạn cần phải phân tích tình hình của CLB hiện nay. Bạn không thể so sánh thực tế hiện nay với 10 năm trước, khi giờ đây, thế giới bóng đá đã chuyển mình mạnh mẽ. Hiện giờ, thế giới bắt đầu “mọc” ra rất nhiều CLB mạnh về tiếm lực kinh tế tiền của và họ có thể giành bất cứ danh hiệu nào. Thực tế ấy tồn tại ở Premier League. Năm tới, những CLB Premier League sẽ có nguồn thu cao hơn so với mặt bằng chung của châu Âu. Điều đó có nghĩa rằng mỗi CLB đều có thể vung tiền chiêu mộ cầu thủ”.
 
Ở Premier League việc CLB yếu đánh bại các đội bóng là chuyện quá bình thường. Mỗi đội bóng đều phải tranh đấu hàng tuần. Vì vậy, rất khó cho các đội bóng ở Premier League khi thi đấu ở Champions League”.
 
Đêm nay, M.U sẽ chạm trán với Bournemouth ở Premier League. Họ rất cần chiến thắng để quên đi thất bại cay đắng ở Champions League.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: