U21 HAGL 1-0 U21 BTN Việt Nam: Văn Toàn tỏa sáng

U21 HAGL đã giành được vị trí thứ 3 với bàn thắng duy nhất của Văn Toàn.

Kết quả hình ảnh cho văn toàn

Đúng như dự đoán, ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, cả 2 đội đã thi đấu rất cởi mở và triển khai bóng lên trên rất nhanh. Khá bất ngờ khi khoảng 10 phút đầu, U21 BTN Việt Nam mới là đội chơi ép sân, họ đã chủ động áp sát rất nhanh, và cũng giữ bóng khá tốt. Sau đó, U21 HAGL cũng tỏ ra mình không phải dạng vừa khi có những tình huống lên biên nguy hiểm với khả năng đột phá của Văn Toàn.

Cả 2 đội đều tung ra nhiều pha dứt điểm, cả trong và ngoài vòng cấm, chất lượng của những cú dứt điểm là khá tốt. Tuy nhiên, khác với thường lệ, hôm nay cả 2 thủ môn đều chơi rất tốt. Vì vậy mà hiệp 1 đã kết thúc với không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, cả U21 HAGL lẫn U21 BTN Việt Nam đã chủ động chơi chậm hơn, vì thế mà trận đấu diễn ra khá buồn tẻ, cơ hội là không nhiều.

Tuy nhiên, bàn thắng đã đến trong một thế trận nhàm chán. Phút 79, Châu Ngọc Quang có pha giật gót nhạy cảm để Văn Toàn băng xuống ghi bàn mở tỉ số cho U21 HAGL.

Mặc dù đã có những nỗ lực trong khoảng thời gian còn lại nhưng U21 BTN Việt Nam vẫn không có bàn thắng gỡ hòa. Tỉ số 1-0 được giữ đến hết trận và U21 HAGL xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: