Tuấn Anh sẽ không được đảm bảo ra sân ở Yokohama

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng thi đấu có thời hạn một mùa giải cho FC Yokohama vào chiều nay 11-12-1015.

Việc ký hợp đồng giữa Tuấn Anh và Yokohama là một phần trong buổi “Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa CLB HAGL và Yokohama” được tổ chức tại Khánh sạn Rex ( 141 Nguyễn Huệ – Quận 1 TP HCM ).

Theo ông Đoàn Nguyên Đức, Tuấn Anh phải nỗ lực trên sân mới được ra sân chứ trong thỏa thuân không hề có điều khoản chắc suất được thi đấu.

Tuấn Anh chia vui, chụp ảnh cùng đại diện cauthu.net

Bản thân Nguyễn Tuấn Anh cho biết anh cảm thấy rất vui khi chính thức được ký hợp đồng khoác áo CLB Yokohama và hứa với người hâm mộ Việt Nam rằng sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành một cầu thủ giỏi và có đẳng cấp. Ngoài ra Tuấn Anh có cho biết nhiều khả năng số 21 sẽ là số áo mà anh được khoác ở Yokohama.

Trang chủ của Yokohama FC cũng đã cho đăng tải thông tin này. Theo đó, hợp đồng của tiền vệ người Thái Bình sẻ có hiệu lực kể  từ ngày 2/1/2016 kéo dài đến ngày 1/1/2017.

Ngoài việc ký kết bản hợp đồng liên quan tới Tuấn Anh, cả HAGL và Yokohama còn quyết định đến việc hợp tác toàn diện. 2 CLB này sẽ chia sẻ với nhau những kinh nghiệm về đào tạo trẻ, trao đội cầu thủ cũng như hỗ trợ nhau về mặt hình ảnh ở Nhật Bản và Việt Nam.
 
Theo thông tin từ phía Yokohama FC thì vào ngày 22/1/2016 đội bóng này sẽ tới Pleiku để đá giao hữu với HAGL.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ này mà cauthu.net đã thu lại được:

Tuấn Anh cũng có ít phút chia sẻ về CLB mới với cánh truyền thông:

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: