Trọng tài trúng “thiết đầu công” tử vong sau khi phạt thẻ đỏ

Trong một trận đấu nghiệp dư tại Mexico vừa xảy ra một câu chuyện đau lòng khi trọng tài bị một cầu thủ húc đầu dẫn đến mất mạng sau khi vị trọng tài này phạt thẻ đỏ chính cầu thủ đó.

Cảnh sát tại Mexico hiện đã phát lệnh truy nã giành cho Ruben Rivera Vazquez, thủ phạm trong vụ dùng “thiết đầu công” giết người nêu trên.

3

Sân bóng trở thành hiện trường vụ án

Thoạt đầu sau cú húc của Vazquez nhiều CĐV chỉ nghĩ rằng vị trọng tài Victor Trejo chỉ bị bất tỉnh, tuy nhiên thật không may sau khi nhân viên chữ thập đỏ xuất hiện để giúp sơ cứu nạn nhân thì mới biết trọng tài Trejo đã tắt thở.

Hung thủ  Vazque thì nhân lúc lộn xộn trên sân cũng kịp lao lên một chiếc xe tải đỗ gần đó và trốn thoát. Đến giờ tên này đang lẩn trốn và chịu sự truy nã từ cảnh sát.

Tai nạn kinh hoàng này diễn ra lúc 10 giờ 30 phút sáng (giờ địa phương). Địa điểm được chọn thi đấu có tên gọi “Amigos del Balon”, theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “Friends of the Ball”, thuộc Tulancingo (Mexico).

Những khán giả có mặt trên sân hết sức bàng hoàng khi chứng kiến vụ việc đầy thương tâm.

Thời gian gần đây, tình trạng bạo lực sân cỏ liên tục xảy ra. Tuần qua, một trọng tài điều khiển trận đấu ở Algeria đã bị cầu thủ dùng đầu tấn công chỉ vì bất bình trước một án phạt. Ngoài ra, một cầu thủ Brazil đã tính chuyện ăn thua đủ với trọng tài sau khi bị rút thẻ đỏ.

Rất may khi sự có mặt của cảnh sát và các đồng đội đã kịp thời ngăn chặn vụ việc.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: