Trọng tài trận Hà Nội FC – Than Quảng Ninh bị đình chỉ

Mới đây, VFF đã đưa ra mức án phạt dành cho trọng tài Nguyễn Đức Vũ vì những sai lầm mắc phải trong trận Hà Nội FC và Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy ở vòng 1 V-League.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trọng tài FIFA Nguyễn Đức Vũ tạm thời bị đình chỉ nhiệm vụ ở vòng 2 V.League 2017, sau khi để xảy ra những tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh vòng 1 V.League 2017.

Theo ban kỷ luật VFF , trọng tài Nguyễn Đức Vũ được xác định là đã mắc sai lầm trong tình huống từ chối cho Than Quảng Ninh hưởng phạt đền ở phút 89. Ban lãnh đạo đội khách khẳng định trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền sau khi tiền đạo Jardel Capistrano bị kéo ngã trong vòng cấm, nhưng sau đó đã rút lại quyết định.

Sai sót của ông Vũ đã làm Than Quảng Ninh mất cơ hội gỡ hòa, ảnh hưởng quan trọng đến kết quả trận đấu. Do đó, trọng tài này đã tạm thời bị đình chỉ nhiệm vụ ở vòng đấu tiếp theo. Nếu ban trọng tài xác định rằng đây là tình huống trọng tài Vũ có góc quan sát tốt nhưng vẫn quyết định sai thì nhiều khả năng sẽ có một án phạt nặng hơn được đưa ra.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: