Trào lưu “Manocanh” tấn công Lễ giáng sinh đất Cố đô

Cơn sốt Manocanh đang làm mưa làm gió khắp thế giới và cũng từng được nhiều cầu thủ thể hiện trên sân bóng, giờ sẽ có dịp xuất hiện tại mảnh đất nổi tiếng trầm lắng xứ Huế đúng dịp Giáng Sinh 2016.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Tại một trong những điểm nổi tiếng tích cực với các Lễ hội hơi hướng phương Tây là quán Bar DMZ, du khách sẽ được thấy những cải trang của những ông bà già Noel, nhưng sắc màu rực rỡ tươi vui đem đến một không khí Giáng Sinh vui nhộn và trẻ trung rất đặc trưng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Sẽ không chỉ khuấy động mùa lễ hội bằng clip Thử thách Ma nơ canh mùa Giáng Sinh, với phương châm “không ngừng suy nghĩ”, Giáng Sinh năm nay tại DMZ Bar còn có rất nhiều bất ngờ dành cho bạn. Bắt đầu từ ngày 23/12 là chương trình tiệc buffet Pizza phong cách Ý lần đầu tiên cho mặt tại Huế với rất nhiều loại Pizza và các món ăn mang đậm phong cách châu Âu. Đêm tiệc còn có màn ảo thuật với rất nhiều món quà bất ngờ dành cho thực khách. Nếu bạn muốn không khí ấm cúng mang đậm chất cổ điển, chắc hẳn những bản nhạc kinh điển mùa Giáng Sinh trong chương trình “Sound of hearts” chương trình nhạc từ thiện đến từ Wasabi band Đà Nẵng sẽ làm bạn mê mẩn. Còn ở tầng 3 sky bar chắc hẳn là dành cho những tín đồ mê phim, những bộ phim mang đậm chất Giáng Sinh sẽ được chiếu suốt đêm.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đêm 24 sẽ chính là đêm hội sôi động nhất tại DMZ Bar trong năm vớinhiều hoạt động sôi động. Với không gian được trang hoàng đậm chất phóng khoáng, phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, DMZ Bar luôn thu hút được lượng khách đáng kể nhất là các du khách Tây phương thường dạo ở khu Phố Tây của TP Huế. Đặc biệt hơn là ở những ngày lễ đặc biệt như Giáng sinh và Tết Tây. Hòa mình trong những bản nhạc được remix sôi động, những trò chơi nhỏ đầy hào hứng, cùng với những trò chơi may mắn, chắc hẳn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: