Tottenham nguy cơ cao đánh mất Alli

Dele Alli ngày càng lên chân và không quá khó hiểu khi anh thu được sự quan tâm của những “ông lớn” tại châu Âu. Có những thông tin cho thấy cả Real lần Barca đều nhắm đến Alli, và đây rõ không phải điều Tottenham mong muốn.

 
Tin từ báo Mirror của Anh trong ngày hôm nay khẳng định, 2 gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ phải bạo chi ít nhất 70 triệu bảng nếu muốn Tottenham nhả người. Đây là con số cực lớn nếu biết Tottenham chỉ mất 5 triệu bảng mua Alli từ MK Dons vào năm 2015.
 
Nhảy vọt từ League One lên Premier League, Alli lập tức tỏa sáng rực rỡ. Ở mùa giải đỉnh cao đầu tiên, tiền vệ 20 tuổi này đã ghi 10 bàn thắng, góp công lớn giúp Tottenham cạnh tranh chức vô địch với Leicester.
 
Nửa đầu mùa giải này, Alli khởi động chậm nhưng thăng hoa mạnh mẽ sau đó. Trong 4 trận gần nhất, anh ghi được đến 7 bàn thắng giúp Tottenham trở lại với top 4 cũng như chặn đứng chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp của Chelsea.
 
Trong quá khứ, Real Madrid từng thành công trong việc chiêu mộ những ngôi sao lớn nhất của Tottenham là Luka Modric và Gareth Bale. Trong đó họ từng phá kỷ lục thế giới, chi hơn 85 triệu bảng mua Bale vào mùa hè năm 2013.
 
Chính vì thế, nhiều người đánh giá Real Madrid cao hơn Barcelona trong cuộc đua đậm mùi tiền bạc này.
 
Ở một diễn biến liên quan, Tottenham sẵn sàng bán đứt Alli nếu được giá trong bối cảnh họ cần tiền xây dựng White Hart Lane.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: