Torres không muốn đi Trung Quốc, dự tính quay lại đất Anh

Nhiều thông tin chuyển nhượng tại cả Anh lẫn Tây Ban Nha mấy ngày gần đây cho thấy khả năng Fernando Torres sẽ đầu quân cho Newcastle.

Cựu tiền đạo của Liverpool và Chelsea là Fernando Torres hiện đang được liên hệ bởi Newcastle. Nếu đồng ý tới đây, chân sút người Tây Ban Nha sẽ có cơ hội tái hợp với người thày cũ Rafael Benitez. 
 
Trong quá khứ, Benitez và Torres đã có khoảng thời gian 3 năm làm việc cùng nhau rất vui vẻ tại Anfield. Đáng tiếc là trong suốt khoảng thời gian này, bộ đôi người Tây Ban Nha đã không thể giúp cho Liverpool có được danh hiệu nào đáng kể.
 
 
Do hợp đồng giữa Torres và Atletico sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, bởi vậy mà ngay từ bây giờ cựu tiền đạo Chelsea có thể tự do đàm phán với một CLB mới.
 
Nhưng nhiều khả năng, Torres sẽ chỉ tới Newcastle vào cuối mùa giải. Hiện tại, đội bóng của HLV Benitez chơi tại giải hạng nhất tại Anh.
 
Nhờ đang đứng ở vị trí thứ 2 với 52 điểm, và chỉ kém ngôi đầu của Brighton vỏn vẹn 2 điểm nên nếu giữ phong độ ổn định Newcastle sẽ có rất nhiều cơ hội sẽ thăng hạng lên chơi tại Premier League. Khi đó, Torres sẽ là một sự bổ sung chất lượng với đội bóng này.
 
Hơn nửa năm trước, Torres là lựa chọn hàng đầu của HLV Diego Simeone, và Atletico làm mọi cách thuyết phục anh ký hợp đồng mới. 
 
Dù vậy, vào thời điểm hiện tại El Nino đang trở thành người thừa đúng nghĩa tại Vicente Calderon. Theo đó, kể từ đầu mùa, Torres mới chỉ đá chính vỏn vẹn 3 trận tại La Liga, cùng 3 trận tại Champions League. 
 
Ngoài Newcastle, Torres cũng đang được liên hệ bởi một số CLB Trung Quốc.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: