“Tôi sẽ không bao giờ làm giống HAGL”

Đó là lời chia sẻ của HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) khi bàn về cách sử dụng các cầu thủ trẻ trong đội hình.

Kết quả hình ảnh cho hlv chu đình nghiêm

Cụ thể, ông nói: ““Tôi không bao giờ làm như HAGL, không bao giờ để tất cả cầu thủ trẻ vào sân hết. Nếu tất cả trên sân đều là các bạn trẻ, ở những thời điểm căng thẳng, mang tính quyết định, họ sẽ mắc sai lầm, họ sẽ không chơi được. Chúng tôi chắc chắn sẽ khác với HAGL. HAGL dùng toàn cầu thủ trẻ còn Hà Nội dùng nhiều cầu thủ đẳng cấp, đan xen thế hệ, dìu dắt các cầu thủ mới. Chúng tôi luôn có những tên tuổi kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm như Samson, Gonzalo, Thành Lương, Văn Quyết trong đội hình”.

Ông cũng rất vui vì các cầu thủ trẻ trong đội hình Hà Nội FC đã thi đấu tốt: ““Tôi rất vui vì đội đã thắng trận khai mạc trên sân nhà. Hôm nay, chúng tôi sử dụng nhiều cầu thủ trẻ nhưng họ đã chơi rất tự tin, đã dám đá với một đối thủ già dơ hơn mình. kết quả mà các cầu thủ trẻ có được là điều rất ý nghĩa với tôi”.

Ở vòng 1 V-League, Hà Nội FC đã giành chiến thắng 3-2 trước Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy với màn tỏa sáng của “Vua giải trẻ” Quang Hải. Trong khi đó, những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh,… đã phải rời sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng trắng tay.

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: