“Tôi đã khẳng định vị thế trong lịch sử bóng đá”

Sau khi giành danh hiệu FIFA The Best 2016, Cristiano Ronaldo khi chia sẻ với báo giới đã rất tự tin khẳng định rằng anh hoàn toàn xứng đáng với một ví trị trang trọng trong sử sách của bóng đá Thế giới.

Sau năm 2016 đại thành công, C.Ronaldo đã thâu tóm mọi danh hiệu cá nhân cao quý như Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, Quả bóng vàng… Điều này khiến “siêu sao” người Bồ Đào Nha vô cùng tự tin.
 
 
Phát biểu trước báo giới, anh khẳng định mình đã hoàn thành giấc mơ và xứng đáng có vị trí trang trọng trong lịch sử bóng đá thế giới.
 
Cầu thủ của Real Madrid cho biết: “Tôi chẳng nghi ngờ rằng mình xứng đáng có chỗ đứng trang trọng trong lịch sử bóng đá thế giới.
 
Điều này luôn là mục tiêu lớn nhất của tôi, kể từ ngày mới chập chững bước vào sự nghiệp quần đùi áo số. Tôi không muốn là cầu thủ bình thường mà phải là ngôi sao. Tôi không ngừng phấn đấu để trở thành số 1.
 
Kết quả, tôi đã giành được những danh hiệu lớn cùng những kỷ lục vĩ đại. Tôi rất tự hào vì điều đó. Nó cũng là động lực để tôi làm nên những điều lớn hơn trong tương lai”.
 
Nói về năm 2016 đại thành công, C.Ronaldo cho biết: “Tôi đã nói một vài lần rồi. Đây là năm thành công nhất trong sự nghiệp của tôi.
 
Đặc biệt, sau khi giành được danh hiệu lớn đầu tiên cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, tôi đã cảm thấy năm 2016 thật đặc biệt. Ở CLB, tôi cũng giành chức vô địch Champions League và cúp thế giới các CLB”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: