Thua đau UAE, Australia thề nghiền nát U23 Việt Nam

Hôm qua đã diễn ra 2 trận đấu tại bảng D VCK U23 châu Á 2016. U23 Việt Nam thất bại trước U23 Jordan, còn U23 Australia bất ngờ ngã ngựa trước U23 UAE.

Thua đau UAE, Australia thề nghiền nát U23 Việt Nam
U23 Australia suy giảm sức mạnh vì thiếu nhiều trụ cột

Ngày thi đấu cuối cùng của lượt trận đầu tiên đã khép lại vào tối qua. Như đã biết, U23 Việt Nam đã thất bại toàn diện trước U23 Jordan với tỷ số 1-3. Ở trận đấu muộn sau đó, ứng viên vô địch U23 Australia bất ngờ ngã ngựa trước U23 UAE. Với kết quả này, hai đội bóng Tây Á đang nắm lợi thế trong bảng để giành 1 vé đi tiếp. Trong khi đó U23 Việt Nam và U23 Australia sẽ phải quyết chiến để giành vé đi tiếp.

Trong trận đấu giữa U23 UAE 1-0 U23 Australia, đội bóng xứ chuột túi bất ngờ lép vế hơn hẳn đại diện Trung Đông. U23 UAE dồn ép hầu như suốt trận đấu và thất bại 0-1 vẫn con là ít nhờ sự xuất sắc của thủ môn Guncan. Sau trận thua này, thầy trò HLV Vidmar đã rơi vào thế đường cùng và buộc phải thắng U23 Việt Nam trong lượt đấu sắp tới.

 

Vì thế ngay sau trận thua U23 UAE, đội trưởng của U23 Australia là Ryan Edwards đã quyết tâm “làm gỏi” thầy trò HLV Miura: “Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu với U23 Việt Nam, xem lại trận đấu của họ để làm thế nào chúng tôi có được 3 điểm. Đó là trận chung kết thật sự với chúng tôi. Do đã để thua trận đầu nên toàn đội buộc phải đánh bại hai đối thủ còn lại trong bảng để nuôi hy vọng đi tiếp. Chúng tôi thất vọng vì kết quả ngày hôm nay nhưng sẽ đứng lên mạnh mẽ để tiếp đón Việt Nam. Đó là trận đấu chúng tôi buộc phải thắng”.

U23 Australia đã cho thấy họ không phải đối thủ đáng sợ khi thiếu gần chục cầu thủ đang thi đấu ở trời Âu. Vì thế không đơn giản để thầy trò HLV Vidmar hoàn thành chỉ tiêu vô địch hoặc ít nhất là giành tấm vé đi tiếp tại bảng D khi U23 UAE và U23 Jordan đang tỏ ra rất mạnh.

Thua đau UAE, Australia thề nghiền nát U23 Việt Nam
Lịch trực tiếp VCK U23 châu Á 2016

A.T

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: