“Thủ môn của năm” sắp định ngày cưới

Báo Bild khẳng định rằng, thủ thành số 1 thế giới hiện nay đã có màn cầu hôn lãng mạn với cô bạn gái Nina. Và ngày cử hành hôn lễ của cặp đôi này sẽ sớm được tổ chức.

Manuel Neuer tranh thủ kỳ nghỉ để… cưới vợ

Neuer vốn khá kín tiếng về đời tư, nên dễ hiểu khi anh không hé lộ nhiều hình ảnh hay câu chuyện gì xung quanh lễ cầu hôn của mình. Chỉ biết rằng chàng thủ môn 30 tuổi này đã tiến hành thời khắc trọng đại ấy theo cách lãng mạn nhất có thể và Nina thì chẳng có lý do gì để từ chối.

 

Manuel Neuer và Nina đến với nhau tương đối sóng gió. Mối lương duyên giữa họ được phát hiện vào tháng 11/2014, chỉ khoảng 1 tuần sau khi Neuer nói lời chia tay cô bạn gái Kathrin Gilch. Neuer và bạn gái cũ Kathrin  gắn bó với nhau tới 5 năm, dù thủ thành của Bayern kém người yêu 4 tuổi. Những tưởng mối tình máy bay – phi công sẽ kết thúc tốt đẹp, ai ngờ đâu Nina xuất hiện. Cũng chính vì vậy cô vợ tương lai của Neuer bị đồn là kẻ thứ 3 xen vào mối tình giữa Neuer và Kathrin. Nhưng sau 2 năm sống trong những lời thị phi, rốt cuộc Nina cũng đã giành chiến thắng chung cuộc.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: