SỐC tại VCK U19 châu Á: ƯCV Hàn Quốc bị loại

U19 Hàn Quốc được đánh giá là ƯCV nặng ký cho chức Vô địch của giải nhưng đã bất ngờ bị loại sau khi vòng bảng khép lại.

VCK U19 châu Á vừa chứng kiến một bất ngờ lớn. Theo đó, U19 Hàn Quốc dù được đánh giá là một ứng viên vô địch đã bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng.

 
U19 Hàn Quốc đã có giải đấu thất bại và đáng thất vọng
 
Cần phải biết rằng, trước khi bước vào lượt trận cuối của bảng A, U19 Hàn Quốc có được 6 điểm sau hai trận toàn thắng khi vượt qua Thái Lan 3-1 ở trận mở màn và sau đó là đánh bại chủ nhà Bahrain 2-1 ở lượt trận thứ hai. Trong khi đó, hai đối thủ cạnh tranh là Saudi Arabia và Bahrain đều mới chỉ có 3 điểm.
 
Vì thế U19 Hàn Quốc chính là đội nắm lợi thế rất lớn tại bảng A và tất cả đều nghĩ rằng đội bóng này sẽ giành vé đi tiếp. Nhưng bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu cuối cùng vòng bảng nơi Hàn Quốc gặp Saudi Arabia. 
Ở trận đấu này, U19 Hàn Quốc có khởi đầu thuận lợi khi vươn lên dẫn trước ở phút 32 sau bàn thắng của Kim Geun-jung. Nhưng họ cũng chỉ duy trì lợi thế được 6 phút khi để Al-Najai ghi bàn gỡ hòa 1-1.
 
Sang hiệp 2, Saudi Arabia thể hiện lối chơi khó chịu khiến U19 Hàn Quốc đánh mất mình. Kết quả là vào phút 64, tới lượt Al-Amri lập công giúp U19 Saudi Arabia ngược dòng giành chiến thắng 2-1.
 
Cùng giờ với trận đấu này, chủ nhà U19 Bahrain đã đánh bại đội tuyển U19 Thái Lan với tỉ số 3-2. Với kết quả này, U19 Saudi Arabia giành ngôi nhất bảng A, U19 Bahrain giành vị trí thứ 2 trong khi U19 Hàn Quốc và U19 Thái Lan bị loại.
5b
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: