Ryan Giggs đưa ra quyết định bất ngờ

Ryan Giggs cuối cùng đã rời Man United sau 29 năm gắn bó cả ở sự nghiệp cầu thủ lẫn băng ghế huấn luyện ở Old Trafford. Tuy nhiên, quyết định được Giggs đưa ra sau khi chia tay “Quỷ đỏ” khá bất ngờ khi anh không chọn dẫn dắt một CLB nào đó mà là đến Ấn Độ chơi futsal. 

Theo báo chí Anh, Ryan Giggs đã quyết định tới Ấn Độ để thi đấu tại giải Premier League Futsal.
 
Đây là thông tin khá bất ngờ khi mà trước đó truyền thông xứ sương mù vẫn cho rằng Ryan Giggs sẽ dẫn dắt một CLB ở Anh.
 
Được biết, lý do Ryan Giggs quyết định qua Ấn Độ là do có sự mời gọi từ phía người đồng đội cũ ở Man Utd, Paul Scholes. Hiện Scholes cũng được cho là đã nhận lời tham dự giải đấu.
 
Giggs vừa mới nói lời chia tay Man Utd sau 29 năm gắn bó vì không được bổ nhiệm làm HLV trưởng Quỷ đỏ. Trước đó có tin Mourinho không tin tưởng Giggs nên đã từ chối bổ nhiệm huyền thoại xứ Wales vào thành phần BHL.
 
Thêm thông tin về Premier Futsal. Giải đấu này hiện đang được quản lý bởi huyền thoại  bóng đá Bồ Đào Nha, Luis Figo. Trong khi đó, ngôi sao cricket của Ấn Độ, Virat Kohli, đóng vai trò làm đại sứ thương hiệu.
 
Ngoài huyền thoại của Man Utd thì Premier Futsal còn chuẩn bị đón thêm cựu tiền vệ Deco của Barca, huyền thoại futsal người Brazil, Falcao, cựu sao Barca, Ronaldinho và cựu hậu vệ Real, Michel Salgado.
 
Theo kế hoạch, giải Futsal của Ấn Độ sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 7 này tại 8 thành phố lớn, trong đó nổi bật nhất là 3 địa điểm Kolkata, Mumbai và thủ đô New Delhi.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: