Ronaldo và Messi tiếp tục làm “tiểu nhân” ở The Best FIFA

Như mọi cuộc bầu chọn trước đó, trên cương vị là thủ quân của hai tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và Argentina. Cristiano Ronaldo và Lionel Messi mỗi người có một phiếu để thực hiện bầu chọn “Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016” nhưng hai anh này đều “không thừa nhận nhau”.

FIFA vào rạng sáng nay đã chính thức công bố người thắng giải FIFA The Best 2016. Không bất ngờ khi Cristiano Ronaldo đã giành được số phiếu áp đảo với 34,54% của tổng số phiếu.
 
Ngay sau gala, FIFA cũng đã cho công khai phiếu bầu. Đáng chú ý, Messi và Ronaldo đều không bỏ phiếu cho nhau giành giải FIFA The Best. Đây không phải là điều bất ngờ bởi nó đã xuất hiện ở những lần bình chọn trước.
 
 
Theo đó tới tư cách đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã bỏ phiếu cho ba cầu thủ Real Madrid với Gareth Bale ở vị trí số 1, Luka Modric thứ hai và Sergio Ramos thứ ba.
 
Messi, trong khi đó, đã bỏ phiếu cho Andres Iniesta giành giải FIFA The Best, Neymar và Luis Suarez đứng ở vị trí tiếp theo.
 
Antoine Griezmann – một trong 3 cái tên lọt vào ‘vòng chung kết’ nhận được số phiếu bầu tương đối khiêm tốt, trong đó có đội trưởng tuyển Pháp Hugo Lloris và HLV Didier Deschamps.
 
Trong danh sách mà FIFA hé lộ có 3 cầu thủ chỉ nhận được 1 phiếu bầu gồm có Paul Pogba, Sergio Aguero và Mesut Ozil.
 
Đội trưởng tuyển Anh Wayne Rooney chỉ điền tên người đồng hương Vardy ở vị trí thứ 3, hai vị trí đầu thuộc về Ronaldo, Suarez.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: