“Ronaldo chưa bao giờ là kẻ ích kỷ hay ngạo mạn”

Tiền vệ cánh Ricardo Quaresma trước báo chí đã bác bỏ các luận điệu cho rằng thủ quân Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha là một kẻ ngạo mạn ích kỷ.

Ai cũng biết rằng Ronaldo được đánh giá là một trong những tài năng kiệt suất nhất lịch sử bóng đá thế giới nhưng ở chiều ngược lại, cầu thủ này cũng nhận không ít sự chỉ trích bởi tính ích kỷ, kiêu ngạo.
 
 
Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Quaresma đã “giải oan” cho người đồng đội, khi cho rằng C.Ronaldo không hề có tính xấu ấy như suy nghĩ của nhiều người.
 
Tiền vệ đang thi đấu cho Besiktas cho biết: “C.Ronaldo, đơn giản là người luôn rực cháy khát khao thi đấu. Anh ấy không hề kiêu ngạo như sự tô vẽ của nhiều người. Đó là một đội trưởng tuyệt vời, một người luôn sẵn sàng giúp đỡ các đồng đội.
 
Tôi ngưỡng mộ cậu ấy từ khi chúng tôi cùng chơi cho Sporting Lisbon. Thưở ấy, “chàng trai” C.Ronaldo đã cho thấy khả năng siêu việt”.
 
Nói về chấn thương của C.Ronaldo trong trận chung kết Euro 2016, Quaresma cho biết: “Bạn thiếu hẳn một thủ lĩnh sau khi C.Ronaldo rời sân. Tuy nhiên, sự thực là chúng tôi đã chiến đấu hết mình để cố gắng mang về kết quả tốt cho Bồ Đào Nha. C.Ronaldo cũng không hề ngồi yên dù cậu ấy đang bị chấn thương. Cậu ấy đã chạy ra đường piste để thúc đẩy tinh thần thi đấu của các đồng đội”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: