Ronaldo bị Messi vượt mặt về khoản thu nhập

France Football vừa đưa ra thông kê cho thấy Lionel Messi chính là cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2015, ngay phía sau anh lần lượt là Cristiano Ronaldo và Neymar Jr.

Ngày hôm qua, tờ France Football đã công bố danh sách những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2015. Trong đó, Messi tiếp tục dẫn đầu với 59,25 triệu bảng, cao hơn 4,25 triệu bảng so với người xếp thứ 2 là C.Ronaldo (54 triệu bảng).
 
 
Đứng thứ 3 trong danh sách này là Neymar, người đã kiếm được 35 triệu bảng trong năm 2015.
 
Đáng chú ý, ba vị trí dẫn đầu trong danh sách này đã không thay đổi trong 3 năm qua. Bộ ba này cũng bỏ xa người đứng thứ 5 là tiền vệ Di Maria với 19 triệu bảng.
 
PSG cũng là CLB sở hữu nhiều cầu thủ giàu có nhất thế giới. Tính ra, có tới 14 cầu thủ ở CLB này đạt mức thu nhập từ 16 triệu bảng trong năm 2015 trở lên.
 
Trong khi đó, dù thất nghiệp nhưng HLV Mourinho là chiến lược gia có thu nhập cao nhất. Số tiền mà “Người đặc biệt” kiếm được ngang về Di Maria (19 triệu bảng). Đứng tiếp theo là Fabio Capello (người vẫn đang thất nghiệp sau khi rời khỏi ĐT Nga) và Pep Guardiola (Bayern Munich).
 
Sang năm tới, Pep Guardiola sẽ tới Anh với mức lương kỷ lục 15 triệu bảng/năm. Rất có thể, ông sẽ soán ngôi đầu của HLV Mourinho.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: