Ronaldo bị kết luật đồng tính trên truyền hình Pháp?!

Một kênh truyền hình của Pháp mới hôm qua đã dám “bạo gan” đưa ra lời khẳng định rằng Cristiano Ronaldo và nam võ sĩ Badr Hari đang có với nhau một mối tình đồng tính. 

Ronaldo bị đặt nghi vấn về giới tính ngay trên truyền hình Pháp vì những

chuyến thăm Badr Hari quá thường xuyên

Mấy ngày gần đây truyền thông Tây Ban Nha cho hay, phía CLB Real Madrid tỏ ra khá khó chịu với những chuyến bay đêm của Ronaldo, bởi siêu sao người Bồ không sử dụng chiếc chuyên cơ mới sắm gần đây của anh làm gì quan trọng mà chỉ nhằm mục đích bay sang Ma rốc xem Hari thi đấu. Ronaldo thường đi Ma rốc ngay sau buổi tập cùng đội bóng và trở về vào chính đêm ngày hôm qua.

Tuy nhiên sự việc lần này đang vượt xa hơn tầm dự đoán của nhiều người khi mà vào ngày hôm qua, một chương trình tại Pháp khẳng định rằng họ đang có trong tai video clip cảnh Hari và CR7 đang “nồng nàn cùng nhau”. Một chuyên gia xuất hiện trong chương trình này là  Daniel Riolo còn khẳng định rằng việc Ronaldo đi gặp Hari thường xuyên và “ttrạng thái tình cảm” của họ đã khiến phong độ trên sân bóng của CR7 giảm sút thời gian gần đây.

Kể từ lúc chia tay với Irina hồi đầu năm 2015, Ronaldo chưa chính thức cặp kè công khai với cô gái nào khác. Việc dạo gần đây anh thường đi thăm người bạn là võ sĩ Hari khiến không ít người quan tâm. Được biết, đến thời điểm hiện tại cả Ronaldo và người đại diện của anh chưa có phản ứng gì đối với thông tin từ kênh truyền hình của Pháp.

N.V

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: