“Real Madrid đã sai đối với Bale”

Hợp đồng mới với mức lương kỷ lúc mà Real Madrid ký kết cùng Gareth Bale mới đây không làm cho ông thầy ở Tuyển quốc gia xứ Wales là Chris Coleman thấy hài lòng.

Siêu sao chạy cánh 27 tuổi Gareth Bale vừa mới gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2022 cùng thông tin cho rằng, tổng số tiền anh nhận được lên đến 150 triệu bảng. Bale trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.

1

Mặc dù HLV Coleman của đội tuyển Xứ Wales cho rằng, học trò của mình không bị ảnh hưởng bởi vấn đề tiền bạc nhưng ông cũng đặt câu hỏi cho sự kiện có khả năng tạo ra tiền lệ này.

“Đó là một mức tiền thật lố bịch. Đúng vậy đấy. Chúng ta không thể ngồi đây và chỉ nói đó là chuyện bình thường khi bóng và kiếm được số tiền kiểu như vậy” Coleman nói trên BBC.

“Những cầu thủ đã đạt đến đẳng cấp như cậu ấy không thực sự bị thôi thúc bởi tài chính. Thứ có thể tạo ra động lực cho cậu ấy là găm trái bóng vào lưới, làm điều gì đó tuyệt vời, giành được chiến tích cùng Xứ Wales mà chưa ai từng làm được”.

Theo thông tin mà giới truyền thông đăng tải thì khoản tiền để giải phóng hợp đồng của Bale cũng lên tới gần 1 tỷ bảng, bên cạnh mức lương 600.000 bảng/tuần trước thuế.

Real Madrid đã đầu tư rất nhiều tiền vào Bale khi họ pha vỡ kỷ lục chuyển nhượng để đưa anh về từ Tottenham năm 2013, trước khi Paul Pogba thế chỗ ở vị trí số 1 trong mùa Hè năm nay.

Đổi lại, đội bóng Hoàng gia cũng có những thành công nhất định cùng Bale, với 2 chức vô địch Champions League, 1 Cúp thế giới các CLB, 1 Cúp Nhà vua.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: