Quang Hải sẽ không bị ảnh hưởng bởi truyền thông

HLV trưởng của Hà Nội FC – ông Chu Đình Nghiêm tin rằng tài năng trẻ Quang Hải sẽ không bị ảnh hưởng bởi thông mà dẫm lên vết xe đổ của nhiều đàn anh đi trước.

Kết quả hình ảnh cho quang hải hà nội t & t

Sau màn trình diễn chói sáng ở vòng 1 V-League, Quang Hải đã gây được sự chú ý đến NHM cũng như giới truyền thông. Khi được hỏi về việc liệu sự tỏa sáng của Quang Hải có khiến cầu thủ này đi vào vết xe đổ của một số cầu thủ đi trước hay không thì HLV Chu Đình Nghiêm đã trả lời: “Không. Tôi tin Quang Hải. Tôi đã chứng kiến hành trình rèn luyện, phấn đấu của Hải. Với tính cách của Hải sẽ không có chuyện đi vào vết xe đổ của ai. Hải chưa bao giờ bằng lòng với bản thân mình, hôm nay ghi bàn, thì Hải sẽ lại trở về và tập luyện như ngày mai mới thật sự là bắt đầu”.

Sau trận đấu, HLV của Than Quảng Ninh, ông Phan Thanh Hùng đã cũng dành lời ngợi khen cho chàng trai 20 tuổi này: “Tôi lấy làm tiếc tại sao Hải không được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2016. Những gì Hải thể hiện được từ trước đến nay cho thấy một quá trình cố gắng không mệt mỏi”. Trước đây, khi còn dẫn dắt Hà Nội T&T, chính HLV Phan Thanh Hùng là người đưa Quang Hải lên đội 1 vào năm 2014.

Quang Hải cũng thi đấu rất hay mỗi lần được triệu tập lên các đội tuyển trẻ quốc gia. HLV Graechen cũng đánh giá rất cao cầu thủ này: “Quan sát Tiến Dũng, Quang Hải có cảm giác như họ đã được tập luyện ở học viện HAGL từ cách đây 7 năm”. Mới đây, Quang Hải cũng đã góp công lớn vào thành công tại VCK U19 Châu Á, đưa U19 Việt Nam đến với World Cup U20 vào năm 2017.

Ngoài cái chân trái điêu luyện, kĩ thuật cá nhân tốt, Quang Hải còn có kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu không kém gì các đàn anh. Cầu thủ số 19 của Hà Nội FC chắc chắn là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: