Quả bóng hồng 2016 đã có chủ là bồ của sao Man United

Sam Cooke, cô bạn gái nóng bỏng của Chris Smalling đã được bình là Wags quyến rũ nhất trong cuộc bình chọn Quả bóng hồng năm 2016.

5a

Nàng Sam Cooke của Chris Smalling là “bóng hồng” quyến rũ nhất làng Wags túc cầu trong năm 2016

Nếu các cầu thủ có danh hiệu Quả bóng vàng cho người xuất sắc nhất thì Quả bóng hồng lại dành cho cuộc bầu chọn của các WAGs (vợ, bạn gái cầu thủ).

Năm nay, Sam Cooke, cô bạn gái hơn trung vệ Chris Smalling của Man Utd tới 5 tuổi là người giành Quả bóng hồng với tổng số bình chọn là 30 điểm. Federica Nargi, cô vợ quyến rũ của Alessandro Matri về thứ 2 với 1 điểm ít hơn. Ludivine Kadri (vợ Sagna) đứng thứ 3, kém 4 điểm so với Sam Cooke.

Bạn gái nóng bỏng của sao Man Utd đoạt Quả bóng hồng 2016 - Ảnh 2.

Kết quả bầu chọn Quả bóng hồng 2016.

Như vậy, Sam Cooke trở thành nàng WAGs thứ 9 giành được danh hiệu Quả bóng Hồng sau Jessica Cirio (2008), Luciana Salazar (2009), Zaira Nara (2010), Tamara Gorro (2011), Evangelina Anderson (2012), Natalie Weber (2013), Barbara Evans (2014) và Yahaira Plasencia (2015).

Sam Cooke từng nổi tiếng trong vai trò người mẫu cho các tạp chí chuyên dành cho phái mạnh như FHM, Maxim, LOADED, Zoo&Nuts hay FRONT. Sau đó cô chuyển sang công việc nhiếp ảnh, lui về hậu trường để chăm lo cho chàng “phi công” trẻ.

Trái với vẻ ngoài kiêu sa, cựu người mẫu 32 tuổi sở hữu một trái tim nhân hậu đáng ngưỡng mộ. Cô thường trích một phần thu nhập của mình cho các hoạt động từ thiện liên quan đến trẻ em và sẵn sàng chụp ảnh miễn phí cho các gia đình khó khăn có nhu cầu.

Bạn gái nóng bỏng của sao Man Utd đoạt Quả bóng hồng 2016 - Ảnh 3.

Federica Nargi chỉ kém Cooke một điểm.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: