PSG quyết tâm phải khiến cho Wenger dứt tình

Một số nguồn tin trên cả báo Anh lẫn Pháp những ngày gần đây khẳng định PSG đang quyết tâm chi ra một khoản tiền lương rất đậm để Giáo sư Wenger rời bỏ Anh trở về quê hương tiếp tục nghiệp huấn luyện.

Vài năm gần đây, cứ qua mỗi mùa giải mới, HLV Arsene Wenger càng thêm áp lực về cuộc chiến danh hiệu ở Emirates. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến ông chưa đàm phán gia hạn hợp đồng với Arsenal trong bối cảnh hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

 

Arsenal được cho đã sẵn sàng kí bản hợp đồng có thời hạn 2 năm nữa với Arsene Wenger để có thời gian chuẩn bị cho cuộc chuyển giao quyền lực. Tuy nhiên, thương vụ này đang bị PSG ngăn cản.

Cụ thể, theo SunSport, PSG đã tiếp cận Arsene Wenger trong nỗ lực thuyết phục nhà cầm quân này không kí hợp đồng mới với Arsenal. Thậm chí, gã nhà giàu thủ đô nước Pháp còn sẵn sàng chi mức lương 10 triệu bảng/năm cho Wenger nếu Giáo sư chịu tới Paris làm việc. Đây là lời đề nghị khá hấp dẫn bởi hiện tại, chiến lược gia người Pháp chỉ hưởng mức lương 8 triệu bảng/năm ở sân Emirates.

Không chỉ vậy, PSG còn hứa chi đậm để HLV Arsene Wenger xây dựng đội hình mới cho cuộc chiến danh hiệu Champions League.

Đây không phải là lần đầu tiên PSG bày tỏ tham vọng sở hữu HLV Arsene Wenger. Trước đây, Nhà ĐKVĐ nước Pháp đã 2 lần mời Giáo sư nhưng đều bị từ chối.

HLV Wenger đã từ chối khéo vì chưa muốn chia tay Arsenal. Trước trận gặp PSG ở vòng bảng Champions League mùa này, Giáo sư đã từng hé lộ câu chuyện trên “Tôi đã 2 lần từ chối PSG vì tôi rất yêu Arsenal. Tôi biết rất rõ các ông chủ của PSG nhưng cảm thấy mình đã thuộc về Arsenal”.

Hiện tại, PSG khởi đầu không thực sự thuyết phục dưới triều đại Unai Emery. Minh chứng là kết thúc giai đoạn lượt đi ở Ligue 1, đội bóng thủ đô Paris chỉ về đích thứ 3 với 5 điểm kém Nice.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: