Ozil bày tỏ lòng trung với “Giáo sư”

Ngôi sao quan trọng trong lối chơi của Arsenal là Mesut Ozil đã tuyên bổ thẳng rằng nếu Arsenal sa thải HLV Wenger thì anh cũng chắc chắn ra đi.

Hai ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình Arsenal hiện tại là Mesut Ozil và Alexis Sanchez. Giữ chân bộ đôi này là ưu tiên hàng đầu của “Pháo thủ”.

Trong đó Ozil còn 18 tháng trong hợp đồng nên Arsenal muốn anh ký hợp đồng mới trong tháng 1 này, tránh trường hợp mất trắng cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mesut Ozil: Sa thải Wenger thì tôi cũng đi - Ảnh 1.

Không chỉ yêu cầu về lương bổng, mối quan tâm lớn nhất của Ozil chính là tương lai của ông thầy Arsene Wenger.

Tiền vệ người Đức mới đây phát biểu: “Tôi muốn biết rõ ràng HLV của đội sẽ thế nào trong tương lai. Ai cũng biết lý do lớn nhất tôi đến Arsenal là vì Arsene Wenger. Ông ấy là người mang tôi đến đây và cũng là người tôi đặt hết niềm tin“.

Có lẽ mối quan tâm này lại đẩy Arsenal vào thế tiến thoái lưỡng nan. Wenger chỉ còn một năm hợp đồng và nếu lại không đạt danh hiệu gì trong mùa này, chắc chắn chiến lược gia người Pháp sẽ phải ra đi.

Mesut Ozil: Sa thải Wenger thì tôi cũng đi - Ảnh 2.

Ozil cho thấy anh sẽ không dễ dàng bị lung lay và đẩy quyền quyết định vào tay ban lãnh đạo đội. “Tôi muốn nói rằng tôi hạnh phúc khi ở Arsenal. Tôi đã sẵn sàng ký mới hợp đồng. Người hâm mộ cũng rất muốn tôi ở lại. Và giờ mọi chuyện tuỳ thuộc vào quyết định của đội bóng“, tiền vệ 28 tuổi tuyên bố.

Ozil và Sanchez được cho là muốn mức lương 300.000 bảng mỗi tuần, như Wayne Rooney hưởng ở Man Utd.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: