“Người đặc biệt” tức tốc trở về Lisbon

HLV Jose Mourinho đã phải nhanh chóng bay trở về Lisbon ( Bồ Đào Nha ) vào sáng ngày 1-1, nhưng lý do không phải để ăn Tết tại quê nhà.

Báo chí Bồ Đào Nha cho hay, bà Tami, phu nhân của Jose Mourinho đã trải qua phẫu thuật ở Lisbon. Gia đình Mourinho từ chối tiết lộ bà Tami phải lên bàn mổ vì lý do gì.
 
 
Dù bận trăm công ngàn việc ở Man United nhưng Mourinho, trong vòng 24 tiếng đã 2 lần đáp máy bay riêng về Lisbon đưa vợ đi làm thủ tục phẫu thuật đồng thời chăm sóc bà.
 
Ngay sau khi đưa vợ đi phẫu thuật thành công, Jose Mourinho lại tức tốc trở lại Manchester bắt tay vào công tác huấn luyện trước trận đấu với Middlesbrough như không hề có chuyện gì xảy ra.
 
Hành động của Jose Mourinho cho thấy ông là người rất chuyên nghiệp, không hề để chuyện riêng xen lẫn, ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, Jose Mourinho cũng cho thấy ông là người rất tình cảm với vợ và con.
 
Trước khi lặn lội 2 lần đi lại giữa Manchester và Lisbon, Jose Mourinho từng bị bắt gặp trở lại London đưa con gái đi mua sắm dù rất mệt mỏi và bận rộn.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: