Mourinho xác nhận việc để Schneiderlin rời CLB

HLV Mourinho xác nhận Schneiderlin sẽ rời khỏi Old Trafford. Và điểm đến gần  như chắc chắn của tiền vệ người Pháp sẽ là Everton.

Trước trận đấu giữa M.U và Hull City, nhiều tờ báo lớn ở Anh như Sky Sports, Guardian… đều khẳng định rằng Schneiderlin đã đạt thỏa thuận gia nhập Everton với mức phí 22 triệu bảng. Cầu thủ này sẽ tới Goodison Park kiểm tra y tế vào ngày mai.

 
 
Chính thông tin đó đã khiến khán phòng họp báo sôi nổi hơn bởi những câu hỏi liên tiếp liên quan tới tương lai của tiền vệ người Pháp.
 
HLV Mourinho phần nào cũng hé lộ vì sự ra đi của Schneiderlin. Ông thày người Bồ Đào Nha nói: “Tôi chưa biết chi tiết vụ này. Trước trận đấu, tôi chỉ nghe phó Chủ tịch Ed Woodward thông báo sơ qua. Có vẻ như Schneiderlin sẽ chuyển tới thi đấu cho Everton”.
 
Trước đó, chính “Người đặc biệt” đã xác nhận rằng Schneiderlin đã nộp đơn xin rời khỏi CLB vì muốn ra sân nhiều hơn. Ông đã chấp thuận để cậu học trò tự do tìm bến đỗ mới, miễn là đáp ứng yêu cầu về giá cả mà CLB đưa ra.
 
Schneiderlin cập bến M.U với mức phí khoảng 25 triệu bảng trong năm 2015. Tính tới thời điểm này, tiền vệ người Pháp đã ra sân tổng cộng 47 trận đấu cho Quỷ đỏ (32 trận ở Premier League) và ghi được 1 bàn thắng.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: