Mourinho thiệt binh sau đại thắng Reading

Chấn thương của Marcos Rojo trong trận đấu với Reading thực sự khiến HLV Mourinho bối rối…

Trước trận đấu với Reading, HLV Mourinho thừa nhận buộc phải xoay tua ba trung vệ (Rojo, Phil Jones, Smalling) trong bối cảnh Eric Bailly phải trở về tập trung cùng ĐT Bờ Biển Ngà tham dự CAN 2017.

 
 
Tuy nhiên, ngay ở phút thứ 19 ở trận gặp Reading ở FA Cup, HLV Mourinho đã “đau nói” khi Marcos Rojo dính chấn thương. Điều này khiến ông phải “bất đắc dĩ” sử dụng Phil Jones.
 
Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ tình trạng chấn thương của trung vệ người Argentina nhưng nếu anh nghỉ dài hạn, M.U sẽ lâm vào thế khó, khi chỉ còn đúng hai trung vệ.
 
Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho tỏ vẻ lo lắng khi nói về trường hợp của Marcos Rojo. Ông cho biết: “Tôi thực sự không biết tình trạng của cậu ấy. Tôi vẫn phải chờ kết quả kiểm tra.
 
Cậu ấy gặp vấn đề về cơ bắp. Chúng tôi thực sự lo sợ việc cậu ấy phải nghỉ thi đấu. Trong bối cảnh Eric Bailly vắng mặt, thông tin về chấn thương của Marcos Rojo càng quan trọng hơn.
 
Hơn lúc nào hết, tôi không muốn trung vệ nào chấn thương trong tháng 1 này. Dù sao, Chris Smalling và Phil Jones cũng đã hoàn thành tốt công việc của mình”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: