Mourinho tẩy chay MUTV

Kênh truyền hình được coi là người nhà của CLB Manchester United, MUTV đã bị HLV Jose Mourinho từ chối tất cả các cuộc trả lời phỏng vấn. 

Trong mùa giải này, M.U không có thành tích tốt. Sau 14 vòng đấu, họ mới chỉ giành được 21 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea tới 13 điểm (tính tới trước vòng đấu này).
 
 
Sau trận đấu với West Ham (trận đấu mà Mourinho bị đuổi lên khán đài), kênh truyền hình MUTV đã lên tiếng chế nhạo ông thày người Bồ Đào Nha sau chuỗi trận hòa liên tiếp trên sân nhà. Động thái ấy đã thực sự chọc giận HLV Mourinho.
 
Hệ quả, ông đã “cạch mặt” kênh truyền hình của CLB M.U trong thời gian qua. Sau 3 trận đấu với West Ham, Everton và Zorya, ông đều từ chối trả lời phỏng vấn từ phóng viên Stewart Gardner của đài MUTV.
 
Nói về điều này, một người của kênh truyền hình MTV cho biết: “Đó là sự phản ứng quá đà của HLV Mourinho. Stewart Gardner chỉ nói ra những sự thật rõ ràng trong trường hợp M.U không thể giành chiến thắng. Điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới HLV cũng như Ban huấn luyện của CLB”.
 
Còn nhớ, trong thời gian dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho từng có thời gian từ chối đài Chelsea TV vì cho rằng họ đã có chỉ trích thiếu công bằng với mình.
 
Thật ra đây không phải lần đầu kênh MUTV bị HLV trưởng của Quỷ đỏ tẩy chay, Sir Alex Ferguson cũng từng nói không với kênh kênh truyền thông này vì lý do tương tự.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: