Mourinho đã đến Carrington

Trong ngày đầu đến làm việc tại Manchester United, HLV Jose Mourinho đã có cuộc thị sát tại trung tâm huấn luyện Carrington với sự dẫn đường của đích thân PCT điều hành Ed Woodward.

Ít ngày sau khi chính thức trở thành HLV mới của Man Utd, HLV Jose Mourinho đã nhanh chóng bắt tay vào công việc. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha hiểu rằng ông sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
Trong buổi đầu tiên làm việc tại Man Utd, Jose Mourinho đã lựa chọn trung tâm huấn luyện Carrington làm điểm đến đầu tiên.
 
Tại đây, Mourinho đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Phó chủ tịch Ed Woodward, cùng các nhân viên làm việc ở sân Old Trafford.
 
Ngoài ra, Mourinho còn có cuộc ‘chạm mặt’ với huyền thoại của man Utd, Sir Bobby Charlton, người từng rất nhiều lần phản đối ‘Người đặc biệt’ tới Old Trafford trước đó. Được biết cả hai đã trao cho nhau những cái ôm nồng thắm.
 
Theo tờ Goal, Mourinho đã dành tới 4 giờ đồng hồ để thị sát Carrington. Trong đó, có một cuộc họp kéo dài gần 1 giờ đồng hồ với Phó chủ tịch Ed Woodward.
 
Cũng theo Goal, cựu HLV Chelsea tỏ ra khá thân thiện với tất cả mọi người tại Carrington. Thậm chí, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn quyết định ở lại ăn trưa trong căng tin, đồng thời có một cuộc trò chuyện với bếp trưởng Mike.
 
Hiện ngoài việc tuyển thêm quân cho Man Utd, Mourinho cũng đang gấp rút xây dựng ban huấn luyện cho đội bóng. Lúc này, mới chỉ có Rui Faria, người trợ lý thân tín của Mourinho đồng ý đến Old Trafford.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: