Mourinho bất ngờ chọn lựa 3 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Tân HLV của CLB Man United vừa bất ngờ lên tiếng về việc đối với ông có 3 cầu thủ được xem là xuất sắc nhất mọi thời đại.

Tờ báo Fútbol Adelantado của Bồ Đào Nha đã chỉ ra ba cái tên mà HLV Mourinho nhắc đến bao gồm là Lionel Messi, Diego Maradona và Pele. “Đối với tôi, 3 cầu thủ vĩ đại nhất là Messi, Pele và Maradona”, Mourinho chia sẻ với Fútbol Adelantado.

Ngay sau khi câu trả lời của Mourinho được đăng tải nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Có không ít tờ báo đặt nghi vấn về những gì mà Fútbol Adelantado đăng tải. Tuy vậy, thông tin trên cũng đã được cậu con trai của ‘Người đặc biệt’ đăng lại trên tài khoản Twitter của mình.
 
Dù sao thì Mourinho cũng đã khiến tất cả phải bất ngờ khi gạt người đồng hương và đồng thời là cậu học trò cũ của mình ở Real Madrid, Cristiano Ronaldo ra khỏi danh sách. Ngôi sao 31 tuổi này đã từng có ba năm làm việc dưới sự dẫn dắt của Mourinho tại Bernabeu, và giành một Quả bóng Vàng trong thời gian này. Tuy nhiên, Mourinho thay vì chọn CR7 đã quyết định chọn Messi – một đối thủ lớn của Ronaldo trên sân cỏ.
 
Những phát biểu của cựu HLV Chelsea không chỉ khiến Ronaldo phật lòng mà rất có thể còn có thể cả Zlatan Ibrahimovic, người mà đích thân Mourinho mới đây đã mang về Man United. 
 
Trước đó, trong những phát biểu, Mourinho cũng đã dành cho Ibra những lời khen ngợi: “Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Zlatan. Số liệu thống kê đã nói lên tất cả về cậu ấy. Ibra là một tiền đạo tốt nhất thế giới và luôn ra sân với 100% sức mạnh của mình”.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: