Mới ra tù đã thành chủ tịch Bayern Munich

Ông Uli Hoeness người vừa mới mãn hạn tù gần đây đã thêm lần nữa đắc cử chức Chủ tịch Bayern Munich sau buổi họp thường niên của CLB xứ Bavaria diễn ra hôm 25-11.

1

Cựu chủ tịch Karl-Heinz Hopfner mặc dù đã có nhiều đóng góp trong thời gian qua, đặc biệt nhất là công sức tăng số hội viên của “Hùm xám” lên đến 284.041 người. Nhưng ông Hopfner vẫn phải nhường vị trí người đàn ông quyền lực nhất tại Bayern cho “người cũ” Hoeness.

Năm 2014, vị chủ tịch 64 tuổi này bị buộc từ chức khi phải thực thi án tù vì tội trốn thuế. Tuy nhiên, ông vẫn nhận được sự tín nhiệm từ ban lãnh đạo cũng như thành viên CLB, qua đó tái đắc cử chức Chủ tịch Bayern.

“Cảm ơn vì đã tin tưởng tôi làm chủ tịch CLB. Tôi xin hứa sẽ không làm tất cả mọi người thất vọng. Tôi muốn trở thành sợi dây liên kết giữa các thành viên và CLB, giữa ban giám sát và hội đồng quản trị”, Hoeness vui mừng chia sẻ.

“Tôi rất muốn được cộng tác cùng ông Karl-Heinz Hopfner (chủ tịch cũ của Bayern). Nếu chúng tôi đồng lòng, không có đối thủ nào có thể cạnh tranh với Bayern”.

“RB Leipzig là đội bóng thách thức chúng tôi trên con đường chinh phục Bundesliga sau Borussia Dortmund. Thành thực mà nói, không có một đối thủ nảo đủ sức cạnh tranh với chúng tôi tại Bundesliga trong nhiều năm qua. Bayern cần duy trì động lực thi đấu, đó là điều tôi muốn nói”.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: