Mối nguy lớn cho Wenger: Inter Milan quyết săn Sanchez

Inter Milan đã được các ông chủ mới của họ cấp một ngân sách lớn cho kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay. Và cái đích số 1 mà Nerazzurri đang nhắm đến là Alexis Sanchez.

 

Như đã biết, hồi tháng 6/2016, tập đoàn Suning Holdings (Trung Quốc) đã trở thành ông chủ của Inter Milan sau khi hoàn tất thủ tục mua lại 70% cổ phần từ tỷ phú Erick Thohir. Với tham vọng đưa Inter Milan trở lại, tập đoàn đến từ Trung Quốc đã hứa sẽ chi đậm cho chuyển nhượng bắt đầu từ mùa Hè 2017.

Theo thông tin mới được Corriere dello Sport đăng tải, Suning Holdings sẽ cấp 128 triệu bảng để HLV Stefano Pioli cải tổ nhân sự sau mùa giải này.

 

Với nguồn ngân sách khổng lồ trên, Inter Milan đã lên danh sách những ngôi sao muốn chiêu mộ. Trong đó, nổi bật nhất chính là cái tên Alexis Sanchez, người đang gặp vấn đề trong cuộc đàm phán kí hợp đồng mới với Arsenal.

Sanchez đang tỏa sáng rực rỡ ở Emirates nhưng anh không hài lòng. Phần vì Arsenal không chứng tỏ được tham vọng trong cuộc chiến danh hiệu, phần vì anh không được đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về mức lương. Do đó, việc Inter Milan sẵn sàng chi đậm đã khiến HLV Wenger như ngồi trên đống lửa.

Sanchez hiện còn hợp đồng với Arsenal tới mùa Hè năm 2018. Nếu không kí hợp đồng ở thời điểm này, ngôi sao người Chile có thể tự do đàm phán tới CLB khác vào mùa Hè năm 2017. Inter Milan được cho đã sẵn sàng chi khoản tiền lót tay để Sanchez từ chối kí hợp đồng mới với sân Emirates.

Trong quá khứ, Alexis Sanchez từng chinh chiến ở Serie A trong màu áo Udinese. Bởi vậy, HLV Stefano Pioli không lo ngại khả năng tái hòa nhập của ngôi sao này khi trở lại xứ sở mỳ ống.

Ngoài Alexis Sanchez, bản danh sách chuyển nhượng của Inter Milan còn có 2 tên tuổi sáng giá khác là trung vệ Marquinhos và tiền vệ Marco Verratti (PSG).

Inter Milan hiện đang xếp thứ 7 ở Serie A, kém đội đầu bảng Juventus tới 12 điểm. Vị trí này hiển nhiên không thể khiến đội bóng thành Milan hài lòng. Họ cần các ngôi sao lớn để tái thể hiện tham vọng nên Sanchez được cho là cái tên có thể đáp ứng yêu cầu.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: