Messi dùng Pen kiến tạo cho Neymar chứ không phải Suarez?!

Tiền đạo Neymar vừa tiết lộ sự thật bất ngờ sau pha chuyền bóng trên chấm 11m của Messi cho Luis Suarez ghi bàn.

Cụ thể, theo chân sút người Brazil thì pha kiến tạo từ chấm phạt đền của Messi là dành cho anh, chứ không phải Luis Suarez.

“Lẽ ra tôi mới là người dứt điểm”, Neymar nói. “Chúng tôi đã thực hiện tình huống này nhiều lần trong mỗi buổi tập. Lần này Suarez di chuyển gần bóng và ghi bàn”.
 
“Thực ra chuyện ai ghi bàn cũng không quan trọng lắm vì mục tiêu của toàn đội là giành chiến thắng. Với lại tình bạn của chúng tôi mới là trên hết”.
 
Trong chiến thắng tưng bừng 6-1 trước Celta Vigo đêm qua của Barca, bộ đôi Lionel Messi và Luis Suarez đã thực hiện một pha sút phạt 11m gây nhiều bất ngờ.
 
Cụ thể, Barca được hưởng quả phạt 11m ở phút 82 và Messi là người lĩnh trách nhiệm đá phạt. Tuy nhiên, thay vì sút thẳng như thường lệ, siêu sao người Argentina đã thực hiện đường chuyền cho Suarez băng lên sút tung lưới đối phương.
 
Pha đá phạt 11m này đã gây ra rất nhiều tranh cãi sau đó. Nhiều người đánh giá cao tính giải trí trong tình huống này, song cũng có ý kiến cho rằng Messi làm như vậy là thiếu tôn trọng đối thủ.
Theo Bongdaso
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: