Melania – Đệ nhất phu nhân nóng bỏng của nước Mỹ

Donald Trump trở thành Tân tổng thống thứ 45 của Hòa Kỳ, tức là cũng đưa Melania Trump người vợ thứ 3 trong đời sống của Tỷ phú Donald Trump, đến với cương vị Đệ nhất phu nhân nước Mỹ. Một người mẫu khỏa thân ngày nào giờ đã trở thành Phu nhân của Tổng thống và có lẽ cũng chính là vị Phu nhân nóng bỏng nhất trong suốt lịch sử Nhà Trắng.

m3

Melania  Trump được coi là người phá vỡ khuôn mẫu nhiều năm qua của các phu nhân tổng thống Mỹ. Bà sẽ là đệ nhất phu nhân được sinh ra ở nước ngoài đầu tiên và từng công khai ảnh khoả thân trong lịch sử nước Mỹ hiện đại. Ảnh: Getty

Melania Trump: Tu nguoi mau thanh ba chu Nha Trang hinh anh 1

Sinh năm 1971 tại Svenica (Slovenia), Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lớn lên trong một gia đình giàu có, mẹ là nhà thiết kế thời trang và cha mở đại lý bán xe hơi. Bà Melania bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 16 tuổi Ảnh: CNN

m1

Sự nghiệp người mẫu của bà Melania lên nhanh “như diều gặp gió” vào những năm 1990, bà bỏ dở việc học để sang Milan và Paris phát triển sự nghiệp.

Melania Trump: Tu nguoi mau thanh ba chu Nha Trang hinh anh 3

Melania biết nói 5 thứ tiếng, tốt nghiệp Học viện thiết kế và kiến trúc ở thủ đô Ljubljana của Slovenia. Năm 1996, bà chuyển tới New York, Mỹ sinh sống. Đến năm 2001, Melania mới có thẻ cư trú và chính thức nhập quốc tịch Mỹ năm 2006. Cô gái Slovenia gặp vị hôn phu tương lai tại một bữa tiệc năm 1998.

Melania Trump: Tu nguoi mau thanh ba chu Nha Trang hinh anh 4

Bà Melania về chung một nhà với Trump hồi năm 2000 ở căn tháp mang tên Trump, và đến năm 2005 họ mới chính thức kết hôn  và làm đám cưới ở Palm Beach, Florida. Trong danh sách khách mới dạo ấy có cả hai vợ chồng Tổng thống Bil Clinton.

Melania Trump: Tu nguoi mau thanh ba chu Nha Trang hinh anh 6

Là vợ của một tỷ phú nhưng Melania không sống phụ thuộc vào chồng, bà có một công ty riêng. Melania từng chia sẻ về chồng mình :””Anh ấy là người chồng tuyệt vời, thấu hiểu tôi, luôn bên cạnh những lúc tôi cần. Chúng tôi đều rất độc lập”.

Melania Trump: Tu nguoi mau thanh ba chu Nha Trang hinh anh 10

Trong 3 buổi tranh luận trực tiếp, bà Melania luôn có mặt rất sớm để cổ vũ tinh thần cho chồng. Trong ảnh, bà Melania Trump, con gái Ivanka Trump và ứng viên phó tổng thống đảng Cộng hòa Mike Pence theo dõi cuộc tranh luận. Ảnh: Independent Journal Review

Melania Trump: Tu nguoi mau thanh ba chu Nha Trang hinh anh 11

 Vợ ông trùm bất động sản New York bảo vệ hành vi của chồng và khẳng định về con người thật của Trump rằng ông chồng bà luôn cư xử đúng mực ở nơi công cộng vào hồi tháng 10/2016 sau khi Trump bị đổ bể vụ bê bối liên quan đến đoạn băng video thô tục từ năm 2005. Ảnh: CNN

m2

Melania Trump lần đầu tiên xuất hiện một mình trong một buổi vận động tranh cử tổng thống cho chồng bà vào hôm 4-11. Melania cho biết nếu trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ, bà sẽ cải cách văn hoá truyền thông xã hội vốn “quá gay gắt và tầm thường” với những lời lăng mạ lẫn nhau.

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: