Man United thuê diễn viên xiếc để… tập ngã cho lứa trẻ

Một trong những HLV đội trẻ của Man United là Nicky Butt mới đây cho hay, đội bóng đã thuê một diễn viên xiếc để dạy các cầu thủ trẻ cách ngã và lăn trên sân.

Việc Man United thuê một nghệ sĩ xiếc để dạy lứa trẻ cách ngã mới nghe qua có vẻ khá lố bịch và khiến mọi người hình dung tới các “kịch sĩ” trên sân cỏ. Tuy nhiên thì…

Theo Nicky Butt, mục đích Man United hướng đến khi thuê diễn viên xiếc để hướng dẫn các cầu thủ trẻ, ít kinh nghiệm ngã, lăn… trên sân mỗi khi va chạm hay bị phạm lỗi là để tránh chấn thương.

 
Nicky Butt tiết lộ việc Man United thuê diễn viên xiếc để dạy các cầu thủ cách ngã nhằm tránh… chấn thương
 
“Bạn biết đấy, các cầu thủ trẻ của chúng tôi không biết ngã, lăn lộn nên họ dính rất nhiều chấn thương khi va chạm trên sân.
 
Tôi có thể ngã 15 lần từ một cái cây nào đó xuống nhưng không bao giờ bị thương cả. Tôi không nghĩ con trai tôi đã từng trèo cây.
 
Hãy nhìn đội hình hiện tại của Man United gồm rất nhiều cầu thủ lực lưỡng như Pogba, Carrick, Zlatan, Schneiderlin, Smalling, Bailly.
 
Tuy nhiên, hơn kì dị nhưng chúng tôi có một diễn viên xiếc chuyên để dạy các cầu thủ trẻ xoay những cái đĩa, nhảy dây và những trò của một diễn viên xiếc”, Nicky Butt cho biết.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: