Man United sẽ đòi lại Adnan Januzaj

Chuỗi trận tồi tệ của Man United chưa thể coi là đã chấm dứt sau khi họ nhận thêm một trận hòa trước Chelsea, thế nên báo chí Anh đồn đãi “Quỷ đỏ” đang gấp gáp triệu hồi Adnan Januzaj để tăng sức mạnh cho hàng công.

Những thông tin cho rằng Man United đón gấp Adnan Januzaj trở lại vào mùa đông 2016 xuất hiện tràn lan sau khi tiền vệ công người Bỉ bất ngờ có mặt tại Old Trafford trong trận hoà giữa Quỷ đỏ và Chelsea.
 
 
Nếu Man United đón trở lại Adnan Januzaj cũng là sự kiện không quá bất ngờ bởi hàng công Quỷ đỏ đang khủng hoảng nghiêm trọng với sự sa sút của bộ 3 Rooney, Martial và đặc biệt là Depay.
 
Trong khi đó tại Dortmund, Adnan Januzaj cũng không chứng tỏ được mình khi chật vật tìm vị trí chính thức ở đội bóng Đức. Tiền vệ 20 tuổi mới chỉ được ra sân 6 lần ở Bundesliga và chưa ghi được bàn nào.
 
Trước phong độ mờ nhạt của Adnan Januzaj, Dortmund hoàn toàn có thể gửi trả lại tuyển thủ Bỉ cho Man United trước thời hạn để khỏi phải chi trả tiền lương thời gian còn lại mùa giải.
 
Trong khi đó Man United có thể hy vọng, việc trở lại môi trường quen thuộc Old Trafford sẽ giúp Adnan Januzaj lấy lại phong độ hoặc gây đột biến như một số trận anh từng chơi cho Quỷ đỏ, trước khi bị đẩy sang Dortmund theo dạng cho mượn 1 mùa.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: