Man United sẽ chi đậm rước sao Monaco?

Ngôi sao đang lên Tiemoue Bakayoko của AS Monaco được cho là đang trong tầm ngắm của Man United và được “Quỷ đỏ” nhắm mua ngay trong tháng 1 này.
CLB Man United theo tin từ báo Mirror, đã nhảy vào cuộc đua giành tiền vệ phòng ngự Tiemoue Bakayoko của Monaco. Jose Mourinho tin tưởng Bakayoko là sự bổ sung lý tưởng cho tuyến giữa của Quỷ đỏ hiện nay, trong bối cảnh Michael Carrick khó lòng thi đấu liên tục ở tuổi 35.
 
 
Cả Pep Guardiola và Antonio Conte đều quan tâm đặc biệt đến Bakayoko. Chính vì thế, Mourinho muốn Man Utd chiêu mộ tiền vệ 22 tuổi này ngay lập tức cho dù đây không phải nhiệm vụ dễ dàng.
 
Bakayoko là trụ cột giúp Monaco thăng hoa ở Ligue 1 và Champions League mùa này. Ở Ligue 1, họ đang đứng thứ 2 với 2 điểm kém Nice. Ở Champions League, họ đứng đầu bảng E, nơi Tottenham bị loại và sẽ gặp Man City ở vòng knock-out.
 
Chính vì Monaco đang thi đấu thành công và còn nguyên các mục tiêu lớn nên Man Utd rất khó thuyết phục họ nhả người ở giữa mùa giải. Tuy vậy, Quỷ đỏ hoàn toàn có thể đặt mua trước Bakayoko.
 
Trong những năm gần đây, Man Utd có mối quan hệ làm ăn rất tốt với Monaco. Năm 2014, họ mượn Falcao. Năm ngoái, Quỷ đỏ mua Anthony Martial với giá kỷ lục cho cầu thủ ở độ tuổi 19. Hiện tại, Bakayoko đang được định giá 25 triệu euro nhưng Man Utd nhiều khả năng phải chi đậm hơn nếu muốn giành chữ ký của tiền vệ này.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: