Man United đón Fellaini trở lại

Một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của Man United từ đầu mùa là Fellaini đã hồi phục chấn thương lưng và sẵn sàng góp mặt trong trận derby Manchester…

Sau trận đấu với Hull City, HLV Mourinho đã thông báo tin buồn khi tiền vệ Fellaini dính chấn thương lưng. Ông nói: “Chúng tôi có thể mất Fellaini trong một thời gian. Cậu ấy đã gặp vấn đề ở vùng lưng và tình hình không mấy khả quan”.

 
Chính chấn thương này đã khiến Fellaini không thể lên tập trung đội tuyển Bỉ thi đấu ở vòng loại World cup 2018. Thay vào đó, cùa thủ này đã tập luyện phục hồi ở trung tâm huấn luyện Carrington.
 
Theo nhật báo HLN của Bỉ, tiền vệ này hồi phục chấn thương và sẵn sàng góp mặt trong trận derby Manchester.
 
Đây là thông tin không thể vui với người hâm mộ M.U bởi trong thời gian qua, Fellaini đã thi đấu khá thành công trong vai trò máy quét của Quỷ đỏ và trở thành nhân tố quan trọng trong sơ đồ của HLV Mourinho.
 
Ở trận gặp Man City, nhiều khả năng M.U sẽ không thể đưa ra sân Mkhitaryan, Valencia vì những lý do khác nhau. Ngoài ra, khả năng ra sân của Luke Shaw (cầu thủ vừa bị HLV Big Sam trả về vì lý do sức khỏe) vẫn còn bỏ ngỏ.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: