“Man United đối với tôi thật bất công

Đó là lời chia sẻ từ HLV David Moyes, khi nói về quãng thời gian 10 tháng mà ông dẫn dắt Man United, trong khi trước đó ông ký hợp đồng 6 năm với CLB này.
Trả lời phỏng vấn trên tờ Goal, HLV David Moyes cho rằng mình đã bị đối xử bất công khi còn dẫn dắt Man United.
 
“Tôi đã nói nhiều lần, mình bị đối xử thiếu công bằng tại Man Utd”, Moyes nói. “Khi bạn ký một hợp đồng 6 năm nhưng chỉ dẫn dắt trong vòng 10 tháng thì mọi người đủ hiểu”.
 
“Nhưng đó là bóng đá. Mấu chốt của vấn đề là giành chiến thắng ở các trận đấu. Tôi đã chiến thắng không đủ nhiều nhưng đó là vì hoàn cảnh”.
 
Dù chê trách Man Utd, song HLV Moyes cho biết, nhờ quãng thời gian ngắn ngủi tại Old Trafford đã giúp ông thay đổi sự nghiệp.
 
“Thời gian cầm quân của tôi ở Man Utd đã cho tôi những ý tưởng tuyệt vời về việc huấn luyện ở môi trường bóng đá hàng đầu. Tôi tin rằng mình có thể làm việc ở Man Utd và trụ lại ở đó. Bạn sẽ không nhận được lời đề nghị làm HLV của Man Utd nếu như bạn không có năng lực để dẫn dắt những CLB đó”, chiến lược gia người Bắc Ireland chia sẻ thêm.
 
David Moyes, năm nay 53 tuổi, bắt đầu sự nghiệp HLV từ năm 1998 với việc dẫn dắt CLB Preston North End. Hồi năm 2013, vị HLV này đã được lựa chọn làm HLV của Man Utd thay thế Sir Alex. Dù vậy, chỉ sau 10 tháng, Moyes đã bị sa thải.
 
Moyes sau đó cũng qua La Liga dẫn dắt Real Sociedad nhưng cũng không để lại dấu ấn đáng kể nào. Tháng trước, Moyes đã tái xuất Prermier League trong vai trò HLV trưởng của Sunderland.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: