Thành Lương chia sẻ lý do đột ngột chia tay ĐTQG

Thành Lương bất ngờ chia sẻ lý do từ giã ĐTQG khi mới chỉ ở tuổi 28.
Tối qua, sau khi ĐT Việt Nam bị loại khỏi AFF Cup 2016, tiền vệ Phạm Thành Lương đã gây sốc khi quyết định giã từ ĐTQG.
 
Theo đó, chia sẻ trên trang facebook cá nhân, cầu thủ thuộc Hà Nội T&T cho biết: “Tạm biệt chiếc áo mà tôi trân trọng nhất. Xin cảm ơn vì tất cả!”.
 
 
Sau quyết định chia tay ĐTQG của Thành Lương, đã có một vài thông tin không hay nói về quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế của Lương ‘dị’.
 
Dù vậy, chia sẻ về quyết định có phần đường đột của mình, Thành Lương cho biết anh muốn tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ.
 
“Rất khó khăn tôi mới có thể đưa ra quyết định giã từ đội tuyển. Nhưng không ai có thể chiến thắng được sự tàn phá của thời gian. Tôi muốn dừng lại để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ hơn có nhiều cơ hội cống hiến cho ĐTQG”.
 
Như vậy, sau AFF Cup 2016, ĐT Việt Nam đã phải chia tay với hai gương mặt kỳ cựu. Bởi ngoài Thành Lương, còn có thêm tiền đạo Lê Công Vinh.
 
Dù vậy, khác với Công Vinh, Thành Lương chỉ treo giày trong màu áo ĐTQG và anh sẽ vẫn thi đấu trong màu áo CLB Hà Nội T&T ở V-League 2017. 
 
Kể từ khi được gọi lên tuyển cách đây gần 10 năm, Thành Lương đã thi đấu 78 trận cho đội tuyển Việt Nam và ghi được 7 bàn. Anh cũng đang thuộc số những cầu thủ sở hữu nhiều danh hiệu, trong đó có tới 3 Quả bóng vàng.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: