LaFerrari Spider – siêu phẩm gần 4 triệu USD sắp trình làng

Phiên bản mui trần của siêu xe thay thế huyền thoại Ferrari Enzo sẽ sản xuất giới hạn 70 chiếc với mức giá 3,89 triệu USD trước thuế.

Sergio Marchionne, CEO mới của Ferrari, người từ tập đoàn mẹ Fiat-Chrysler về nhậm chức, cho biết phiên bản mui trần LaFerrari Spider sẽ ra mắt vào năm tới.

Autocar dẫn nguồn một nhà mô giới siêu xe, người cho biết có thể tiếp cận nguồn tin chính xác về LaFerrari Spider. Tuy nhiên nguồn tin này cũng chưa chắc chắn về việc siêu ngựa mới sẽ sử dụng loại mui cứng có thể gấp hay mui mềm.

laferrari-spider-sieu-phm-gan-4-trieu-usd-sap-trinh-lang

LaFerrari bản coupe.

Những đặc tính nổi bật khác trên bản coupe sẽ được giữ nguyên, như bộ khung từ sợi carbon độ cứng cao. Thiết kế tổng thể cũng không có gì khác biệt ngoại trừ mui xe.

Động cơ siêu ngựa là loại 6,3 lít V12, công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm như trên Ferrari F12 kết hợp cùng một động cơ điện 161 mã lực, mô-men xoắn 270 Nm. Tổng sức mạnh là 950 mã lực và 970 Nm. Hộp số 7 cấp ly hợp kép. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng dưới 3 giây và 0-200 km/h hơn 7 giây.

LaFerrari Spider có thể sẽ có giá ở mức 3,89 triệu USD trước thuế. Không như bản coupe được sản xuất 499 xe, bản Spider sẽ ra đời với số lượng hạn chế hơn, chỉ 70 chiếc.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: