Koscielny không dám chắc về pha ghi bàn

Trước các cáo buộc rằng Koscielney đã dùng tay chơi bóng trước khi ghi bàn thắng vào lưới Burnley giúp Arsenal có chiến thắng vào đêm qua.

Trước sự kiên cố của hàng thủ Burnley, hàng công Arsenal đã gặp rất nhiều khó khăn trong chuyến viếng thăm Turf Moor đêm qua. Phải tới tình huống cuối cùng của trận đấu, Pháo thủ mới giành trọn 3 điểm nhờ pha lập công của trung vệ Laurent Koscielny.

 

Bàn thắng muộn màng của Arsenal đã phát sinh nhiều tranh cãi bởi các cầu thủ Burnley cho rằng bóng đá chạm tay Koscielny trước khi bay vào lưới.

Trước cáo buộc này, trung vệ Koscielny cũng không dám khẳng định chắc chắn rằng bàn thắng của mình là hợp lệ. Tuy vậy, điều quan trọng là anh đã góp công giúp Arsenal giành trọn 3 điểm để tiếp tục cuộc đua vô địch.

“Tôi không rõ là bóng đã chạm tay hay chưa. Tôi cố gắng sử dụng chân phải của mình để dứt điểm và không rõ bóng có chạm tay không. Trọng tài đã công nhận bàn thắng và bạn phải tôn trọng quyết định đó”, Koscielny chia sẻ sau trận thắng Burnley.

“Đây là trận đấu khó khăn. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Tuy vậy, chúng tôi đã duy trì được khát khao giành chiến thắng cho tới những giây cuối cùng. Bạn có thể thấy Burnley chơi rất tốt”, trung vệ người Pháp nói thêm.

3 điểm tại Turf Moor đêm qua giúp Arsenal nối dài mạch toàn thắng ở Premier League lên con số 5. Với 16 điểm, Pháo thủ đang xếp thứ 3 trên BXH và chỉ còn kém 2 điểm so với Man City, đội bóng đã để thua Tottenham 0-2 ở trận đấu trước đó.

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: