Klopp quyết ngăn chặn Barca

Nhiều thông tin trong mấy tháng qua đã khẳng định rõ ràng sự quan tâm của Barcelona giành cho Philippe Coutinho. Thế nhưng, CLB xứ Catalan sẽ phải gặp sự cản trở cực lớn từ HLV Jurgen Klopp.

Trước tin đồn Barcelona sẽ bạo chi 60 triệu bảng mua Coutinho, HLV Klopp khẳng định ông sẽ không bán ngôi sao người Brazil với bất cứ giá nào. 
 
 
HLV người Đức nói: “Chúng tôi chưa bao giờ có bất cứ suy nghĩ hay kế hoạch hay các cuộc đàm phán nào cho cậu ấy ra đi, bởi vì cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi – không có chuyện gì khác và không có gì thay đổi”.
 
Bên cạnh đó, Klopp cho rằng Barcelona không tiếp cận Coutinho ngay trong tháng Giêng nay bởi lẽ tiền vệ người Brazil dính chấn thương và ngồi ngoài gần 2 tháng.
 
Ông nói thêm: “Các CLB lớn không suy nghĩ theo những cách rủi ro. Nó không phải chấn thương nghiêm trọng nên không có nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ giữ được phong độ như cũ”.
 
“Tuy nhiên, thật tốt nếu các CLB lớn quên luôn một cầu thủ chỉ vì anh ấy chấn thương 5, 6 tuần”.
 
Hiện tại, Coutinho đã trở lại tập luyện sau chấn thương nhưng Klopp không tiết lộ kế hoạch sử dụng tiền vệ này. Liverpool sẽ có trận bán kết EFL Cup với Southampton vào đêm thứ 5 trước khi đụng độ Man Utd. Nhiều khả năng Klopp sẽ “để dành” Coutinho cho trận đấu quan trọng với Man Utd.
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: