Klopp lập ra một kỷ lục mới tại The Kop

HLV Jurgen Klopp ở trận đấu vừa qua với Plymouth tại FA Cup đã đưa ra sân đội hình trẻ nhất trong lịch sử Liverpool.

Sau khi vừa trải qua giai đoạn thi đấu căng thẳng, HLV Jurgen Klopp đã để nhiều cầu thủ trụ cột Liverpool nghỉ ngơi trong trận đấu với Plymouth ở League Cup.

 
 
Thay vào đó, nhiều cầu thủ trẻ đã được ông thày người Đức tung ra sân trong trận đấu này. Như Alexander Arnold, Ejaria, Woodburn, Stewart…
 
Cầu thủ già nhất của Liverpool đá chính trong trận gặp Plymouth là Lucas Leiva, người bước sang tuổi 29. Đứng thú 2 là Moreno với 24 tuổi. Những gương mặt còn lại của The Kop đều dưới 23 tuổi. Trong đó, Woodburn trẻ nhất (17 tuổi).
 
Theo thống kê, độ tuổi trung bình của đội hình chính Liverpool ra sân trong trận đấu này là 21 tuổi 296 ngày. Đây là đội hình trẻ nhất đá chính trong lịch sử của The Kop.
 
Dù sao, ông cũng dự phòng cho đội hình này bằng những gương mặt sáng giá trên băng ghế dự bị như Georginio Wijnaldum, Adam Lallana, Roberto Firmino và Daniel Sturridge.
 
Đội hình ra sân của Liverpool trong trận đấu với Plymouth:
Karius – 23 (tuổi), Alexander Arnold – 18, Gomez – 19, Lucas – 29, Moreno – 24, Stewart – 23, Can – 22, Ejaria – 19, Ojo – 19, Woodburn – 17, Origi – 21
Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: