Kết quả bốc thăm Champions League: Arsenal lại gặp vận rủi

Khá lâu rồi Arsenal mới có thể kết thúc Vòng đấu loại Champions League với vị trí đầu bảng, nhưng thật chẳng may sao trong hoàn cảnh đó thì rất nhiều đội bóng mạnh  lại rớt xuống vị trí hạng hai của bảng đấu và lại càng không may hơn khi lá thăm của Vòng nock-out lại đưa “Pháo thủ” chạm trán với một kẻ địch cực mạnh là “Hùm xám” Munich.

Lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League vừa kết thúc ít phút trước với hai kết quả đáng chú ý nhất là Arsenal sẽ đối mặt với Bayern Munich, nhà ĐKVĐ Bundesliga. Trong khi đó, Barca sẽ gặp PSG, nhà ĐKVĐ Ligue 1.

+18h06: Cựu danh thủ người Hà Lan Ruud Gullit  tham gia lễ bốc thăm.

+18h00: Lễ bốc thăm bắt đầu! Giám đốc các giải đấu của UEFA, Giorgio Marchetti là người điều hành buổi lễ bốc thăm.

+ Các trận lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa này sẽ diễn ra vào các ngày 14, 15, 21 và 22/2/2017. Trong khi đó các trận lượt về sẽ diễn ra vào các ngày 7, 8, 14 và 15/3/2017.

+ Arsenal kết thúc vòng bảng ở vị trí nhất bảng A tại Champions League và có khả năng gặp các đội bóng mạnh ở vòng 1/8 như Real Madrid và Bayern Munich.

+ Cristiano Ronaldo sẽ không có mặt trong lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League do anh cùng Real Madrid đã đến Nhật Bản để tham dự giải FIFA Club World Cup.

+ Quy định bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Các đội cùng quốc gia không gặp nhau, đội nhất bảng này sẽ gặp đội nhì bảng khác.

+ Các đội nhất bảng: Barcelona, Atletico Madrid, Napoli, Arsenal, Monaco, Leicester, Juventus và Dortmund.

+ Các đội nhì bảng: Real Madrid, PSG, Machester City, Bayer Leverkusen, Benfica, Bayern Munich, Sevilla và Porto.

 

 

 

Loading...

Hãy chia sẻ:

Bình luận: